Cơn sốt tải game Pokemon GO tại Việt Nam
Cơn sốt tải game Pokemon GO tại Việt Nam

Cơn sốt tải game Pokemon GO tại Việt Nam

10/ 10 699 Đánh giá

699Lượt xem

  Mới đây thôi, cơn sốt về tựa game Pokemon GO đã đổ bộ về Việt Nam sau bao ngày ra mắt. Để hóa thân vào nhân vật, để có thể nắm bắt và thu phục được thật nhiều Pokémon thì có lẽ đây chính là cơ hội của bạn khi Tải game Pokemon GO về máy ngay và cùng nhấc bước đi thật nhiều nơi, thu phục thật nhiều Pokemon nào.

  Tổng quan thông tin game Pokemon GO

  Trước tiên bạn sẽ cần có một tài khoản để có thể đăng nhập và dễ dàng quản lý các Pokemon khi mà thu phục được về, ngay khi tham gia vào cộng đồng săn lùng pokemon, bạn sẽ tạo nên một nhân vật với nhiều style độc đáo dành cho cả nam và nữ. Và cùng tham gia bắt Pokemon GO thôi nào.

  con-sot-tai-game-pokemon-go-tai-viet-nam

  Do nhà phát hành đã hỗ trợ tựa game này về tới Việt Nam nên việc google map được cập nhật là điều dễ hiểu, mọi tuyến đường, địa điểm đều được làm một cách chính xác và thực tế. Bạn có thể dong duổi khắp mọi nẻo đường khi tải game Pokemon GO về máy.

  Lưu ý: Bạn sẽ thấy các tụ điểm (chính xác hơn là các CỘT) có biểu tượng pokemon, đó chính là nơi tập trung rất nhiều loài pokemon quý hiếm, nếu có thể hãy tận dụng các vị trí đó để có thể thu được thêm thật nhiều loài mới lạ nhé.

  Tính năng thú vị khi tải game Pokemon GO

  Thông thường ngay khi đăng nhập bạn sẽ thấy một hay một vài pokemon xuất hiện ngay gần mình (có lẽ là do nhà phát hành ưu tiên cho những người mới tham gia) sẽ tùy thuộc và sự ưa thích hoặc may mắn mà bạn có thể sẽ thu phục được nhiều loài Pokemon. Bằng cách nhấp vào con thú trên bản đồ bạn sẽ thấy xuất hiện một màn hình thu phục với quả cầu pokemon đang được nắm chắc chờ quyết định ném.

  con-sot-tai-game-pokemon-go-tai-viet-nam

  Hãy nhớ rằng ném thật chuẩn xác để có thể kéo con thú đó vào trong quả cầu Pokemon nhé, đợi khoảng 1-2s khi con thú nằm yên trong quả cầu thì chính thức nó đã thuộc về đội của bạn. Hãy lựa chọn pokemon thật mạnh nhất, đẹp nhất để làm con thú cưng đi khiêu chiến với nhiều đối thủ khác quanh khu vực nhé.

  Điều cuối cùng mà chúng tôi muốn nhắc nhở tới các bạn: Hãy thật cẩn trọng khi tham gia giao thông hoặc khi di chuyển bắt pokemon.

  Chúc các bạn có những giây phút thư giãn vui vẻ khi tải game Pokemon GO tại kho game hay cho android của chúng tôi.

  Tải game Pokemon GO

Hỗ Trợ:?

Đánh giá:?/10

Phiên BảnBeta

Kích Thước:?

Lượt xem:699 lượt

Tải Don’t Stop Eighth Note Miễn phí

Tải Don’t Stop Eighth Note

1826

Tải Oceans Empires Miễn phí

Tải Oceans Empires

1838

Tải SOL – Stone of Life EX Miễn phí

Tải SOL – Stone of Life EX

1860