Thông tin Điều khoản - Website Androidsp

Điều khoản website Androisp

Chào mừng bạn đến với Androidsp free !!!

Website chia sẻ Game, Ứng dụng, Thủ thuật game hoàn toàn miễn phí… dành cho các bạn yêu thích Android.

Bằng việc sử dụng website androidsp.com là đồng nghĩa với bạn đã đồng ý với các điều khoản này. Vui lòng đọc kỹ các điều khoản này:

Website của chúng tôi là website tải game, ứng dụng, hình nền và chia sẽ thủ thuật cũng như là tin tức về game miễn phí cho điện thoại di động, phục vụ chính cho người dùng tại Việt Nam với các tiêu chí “Miễn phí – An toàn – Tốc độ”. Vì nguồn game rất nhiều và liên tục tăng lên, vì vậy đôi khi chúng tôi phải bổ sung các điều khoản mới, hoặc sửa đổi các điều khoản hiện có để phù hợp với yêu cầu về sản phẩm và dịch vụ. Những điều khoản bổ sung sẽ trở thành một phần thuộc thỏa thuận của bạn và chúng tôi nếu bạn sử dụng website androidsp.com

Sử dụng Website Androidsp.com:

Phương châm của Website sẽ là MIỄN PHÍ và hoàn toàn  CHẤT LƯỢNG, Web với rất nhiều nội dung cực kì phong phú dành cho mọi lứa tuổi – Dưới đây là các mục để các bạn có thể hiểu rõ hơn về Website.

Cài đặt và gỡ bỏ:

Sau khi tải game từ androidsp.com việc cài đặt hoặc gỡ bỏ game ra khỏi thiết bị của bạn là do bạn hoàn toàn tự quyết định. Bạn nên tham khảo nội dung trên trang Kiểm soát cấp quyền cho ứng dụng di động để hiểu rõ các quyền bạn cấp cho ứng dụng khi cài đặt trước khi bắt đầu cài đặt ứng dụng vào thiết bị.

Chính sách bảo mật:

Chúng tôi đã có quy định chi tiết về chính sách bảo mật tại đây. Chúng tôi khuyên bạn hãy truy cập vào trang này để tìm hiểu những quy định về việc thu thập thông tin cũng như bảo mật trước khi sử dụng website của chúng tôi.

Tài khoản chơi game của bạn:

Thông tin về nhà phát hành game và số điện thoại Hotline được chúng tôi cung cấp khá đầy đủ trong trang giới thiệu chi tiết từng game. Nếu bạn không tìm thấy hoặc cần chúng tôi hỗ trợ thêm về thông tin, hãy truy cập vào trang Liên hệ để gửi yêu cầu hỗ trợ cho chúng tôi.

Cơ chế nạp tiền / thu phí:

Các game tải về từ website đều hoàn toàn miễn phí. Việc cài đặt và chơi game cũng miễn phí 100%. Tuy nhiên, việc đăng ký tài khoản của một số game online có thể thu phí từ 500 đ đến 5000 đ thông qua tin nhắn.

Ngoài ra, với các game di động trực tuyến có cơ chế nạp tiền để mua item hoặc các gói nâng cấp trong game, người chơi có tùy chọn trả tiền để nâng cấp nhân vật của mình. Quá trình nạp tiền là lựa chọn của người chơi khi muốn nâng cấp nhân vật hoặc trang bị đồ cao cấp hơn nhằm nâng cao thứ hạng xếp hạng nhân vật. Người chơi có thể nạp tiền qua nhắn tin SMS hoặc nạp thẻ. Mệnh giá SMS và thẻ nạp bao gồm: SMS: 2.000, 5.000, 10.000, 15.000 ( Tùy thuộc đầu số liên kết với game) CARD: 10.000, 20.000, 30.000, 50.000, 100.000, 200.000, 500.000.

Sau khi người chơi nạp tiền vào game, tiền này sẽ được quy đổi ra thành các đơn vị tiền tệ trao đổi trong game để người chơi có thể mua các gói nâng cấp theo lựa chọn.

Các hành vi bị nghiêm cấm:

      1. Nghiêm cấm các hành vi gây cản trở hoặc làm gián đoạn trang web androidsp.com cũng như cố tình đột nhập, phá hoại website của chúng tôi.
      2. Nghiêm cấm việc đăng nội dung bình luận, thảo luận hoặc đăng các nội dung thông tin phản cảm, không phù hợp với thuần phong mỹ tục hoặc liên quan tới chính trị, tôn giáo cũng như vi phạm luật pháp Việt Nam.

Lưu ý:

Game được cung cấp trên website androidsp.com không phải là sản phẩm do chúng tôi sản xuất. Vì vậy, chúng tôi chỉ đảm bảo rằng nó được lấy từ những nguồn đáng tin cậy. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung trong game, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên tìm hiểu kỹ về nội dung trong game trước khi quyết định tải về, cài đặt và sử dụng.

Về các Điều khoản này:

Chúng tôi có thể sửa đổi các điều khoản này hoặc bất kỳ điều khoản bổ sung. Bạn nên thường xuyên tìm hiểu các điều khoản này. Chúng tôi sẽ cập nhật thời gian sửa đổi đối với các điều khoản sử dụng ngay ở đầu trang này. Các thay đổi sẽ không áp dụng hồi tố và sẽ có hiệu lực không sớm hơn mười bốn ngày sau khi các thay đổi đó được đăng. Tuy nhiên, những thay đổi liên quan đến chức năng mới của androidsp.com hoặc các thay đổi được thực hiện vì lý do pháp lý sẽ có hiệu lực ngay lập tức. Nếu bạn không đồng ý với các điều khoản sửa đổi của androidsp bạn nên ngừng sử dụng website của chúng tôi.

Để tìm hiểu thông tin về website, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

nguồn: androidsp.com