Facebook âm mưu ép cài đặt Messenger lên máy khi sử dụng
Facebook âm mưu ép cài đặt Messenger lên máy khi sử dụng

Facebook âm mưu ép cài đặt Messenger lên máy khi sử dụng

10/ 10 799 Đánh giá

799Lượt xem

  Mới đây nhiều cuộc điều tra và nghiên cứu các mạng xã hội đình đám trong năm qua, thì có một số thông tin đang phản ánh hay con gọi là tố cáo Facebook, được coi là mạng xã hội được nhiều người quan tâm nhất hiện nay với nhiều thông tin trái chiều, phản biện cũng như ủng hộ khác nhau về vấn đề người sử dụng sẽ phải cài đặt thêm ứng dụng Messenger khi muốn sử dụng FaceBook trên máy điện thoại của mình (Android). Hãy cùng chúng tôi điều tra và nắm rõ thêm các thông tin cũng như chi tiết cụ thể sự việc ra sao. Và đừng quên để lại ý kiến của bạn phía dưới comment cho chúng tôi biết nhé.
  Facefook âm mưu ép cài đặt Messenger lên máy khi sử dụng

  Facebook đang có kế hoạch loại bỏ Messenger trên nền web và buộc người dùng chuyển sang ứng dụng dành cho di động, thông qua dòng thông báo “Your conversations are moving to Messenger”. Hàng triệu người đang sử dụng Messenger trên web sẽ phải quay trở lại với chiếc điện thoại của mình một ngày không xa.

  Facefook âm mưu ép cài đặt Messenger lên máy khi sử dụng

  Hiện tại, chúng ta có thể tạm thời bỏ qua thông báo này nhưng về sau, đây sẽ là một rào cản không thể vượt qua và bạn chỉ có lựa chọn duy nhất đó là tải về ứng dụng Messenger để có thể tiếp tục sử dụng.

  Facefook âm mưu ép cài đặt Messenger lên máy khi sử dụng 1

  Đối với những ai đang sử dụng Messenger trên nền web vì lí do nào đó, điện thoại không có ứng dụng chính chủ hay không thể cập nhật lên phiên bản mới, thì việc buộc họ quay lại sử dụng ứng dụng trên di động sẽ ít nhiều gây nên sự khó chịu.

  Nguồn: Sưu Tầm

Từ Khóa: , ,

Hỗ Trợ:?

Đánh giá:?/10

Phiên BảnBeta

Kích Thước:?

Lượt xem:799 lượt