Game Modern Strike Online - Bắn Súng 3D Cực Hot
Tải Modern Strike Online – Game Bắn Súng 3D Cực Hot

Tải Modern Strike Online – Game Bắn Súng 3D Cực Hot

10/ 10 533 Đánh giá

533Lượt xem

  Thêm một tựa game bắn súng FPS với góc nhìn thứ nhất cùng đồ họa 3D siêu đẹp nữa mà chúng tôi muốn chia sẻ tới các bạn. Game không quá nặng với các đời máy có hỗ trợ android 4.0 trở lên. Vậy tựa game đó là gì và bên trong ra sao, hãy cùng chúng tôi những người viết bài đi khám phá tựa game Modern Strike Online – Game bắn súng cực đỉnh nhé.

  Tải game Modern Strike Online - game bắn súng 3D cực đỉnh

  Giới thiệu dòng Game Modern Strike Online

  Bạn đang chờ đợi một dòng GAME BẮN SÚNG có sự cân bằng tốt, âm thanh tuyệt vời và đồ họa tuyệt 3D đẹp mắt. Bạn thường xuyên tìm kiếm trên các trang mạng xã hội, các kho game như CH-Play hay Appvn những những điều bạn tìm không cảm thấy hài lòng(hoặc có thì là bản trả phí).

  Theo thông tin chúng tôi mới nhận được thì tựa game Modern Strike Online mới ra bản cập nhật với các bản đồ mới, vũ khí, chế độ chơi game và dĩ nhiên là hoàn toàn miễn phí dành cho các game thủ android. Đừng bỏ lỡ cơ hội có tựa game này trong bộ sưu tập các trò chơi trên điện thoại di động của bạn.

  Những kẻ khủng bố đang bị nhiều nước truy lã? một số tin tức nổi loạn do đơn vị đầu não cung cấp cho bạn. nhiệm vụ của bạn là tham gia vào game Modern Strike, một tựa game bắn súng đang được nhiều người chơi trực tuyến miễn phí Android. Trang bị trong mình những vũ trang tối tân nhất và bắt đầu tiến vào các cứ điểm chỉ thị, lấy một phần trong đội tiên phong trên chiến trường và đối đầu với kẻ thù của bạn. Bạn biết đấy, đó là trận chiến sinh tử…

  Tính năng độc đáo mà game Modern Strike Online mang lại

  Mọi tính năng sẽ được cập nhật thường xuyên và các yếu tố mới đang chờ đợi bạn, đồ họa tốt nhất của năm nay và âm thanh hoàn toàn phù hợp sẽ làm cho bạn dành nhiều thời gian của bạn chơi Modern Strike Online!

  – 3 chế độ chiến đấu cho duy nhất và đội chiến đấu!

  – 25 loại vũ khí độc đáo: Vũ khí phụ, Vũ khí chính: Súng tiểu liên, Súng máy, Súng ngắm… và cả Lựu đạn.

  – 7 bản đồ chiến trường tạo những lối chiến thuật khác nhau, và cố gắng tìm ra mấu chốt để chiến thắng.

  – Game mượt mà, được tối ưu ngay cả trên các thiết bị android chậm hơn!

  tải game Modern Strike Online

  Được biết đến như một tựa game Bắn súng 3D đáng mong chờ game Modern Strike Online có lẽ sẽ làm nên điều kỳ tích về số lượng người tải cũng như chơi game. Còn bạn thì sao, liệu đã đủ thu hút để click 1 lượt tải game về máy và trải nghiệm. Hãy để lại ý kiến của bạn phía dưới comment cho chúng tôi biết điều bạn nghĩ. Cảm ơn và chúc bạn chơi game vui vẻ với kho game hay cho android của chúng tôi.

Từ Khóa: , , , , ,

Hỗ Trợ:?

Đánh giá:?/10

Phiên BảnBeta

Kích Thước:?

Lượt xem:533 lượt

Tải SOL – Stone of Life EX Miễn phí

Tải SOL – Stone of Life EX

2257