Hướng dẫn Mod Biểu tượng PACMAN khi nhắn tin Facebook
Hướng dẫn Mod Biểu tượng PACMAN khi nhắn tin Messenger

Hướng dẫn Mod Biểu tượng PACMAN khi nhắn tin Messenger

10/ 10 1287 Đánh giá

1287Lượt xem

  huong dan mod bieu tuong pacman

  Hướng dẫn mod biểu tượng pacman

  Thời gian gần đây, sau bản cập nhật của Facebook, gần như là toàn bộ biểu tượng Smile (Icon) đều đã thay đổi. Đáng chú ý là icon :v đã biến mất khỏi messenger hay còn gọi là hộp tin nhắn trên Facebook

  Giờ đây khi bạn nhắn tin thì sẽ chỉ còn là  (:v) mà không hiện biểu tượng nữa. Bạn có thấy một mất mát to lớn không? bạn có thấy nhớ biểu tượng cảm xúc này không? Đây chỉ là một câu hỏi tu từ vì ai trong chúng ta cũng đã biết thừa câu trả lời rồi. Sự ra đi của emoji pacman (:v) là một nỗi tiếc nuối vô cùng to lớn. Nhưng đừng buồn nữa vì giờ đây chúng tôi sẽ chỉ bạn cách hồi sinh cho emoji đầy xúc cảm này(hay còn gọi là mod biểu tượng pacman).

  Tai messenger mod bieu tuong pacman

  Mới đây thì một người việt có tên Phạm Trương Minh Đức đã Mod lại biểu tượng emọi thiên thần trở thành biểu tượng Pacman huyền thoại. Hình ảnh Pacman phiên bản mới được lấy từ một Website nước ngoài. Mặc dù không phải do Facebook đưa ra nhưng hoàn toàn sử dụng được giúp bạn trở lại cảm giác nhớ thương cho một Pacman huyền thoại .

  Ứng dụng Messenger mod biểu tượng Pacman này tương thích với Android 5.0 trở lên, nó được mod theo bản Messenger version 73. Các bạn phải gỡ ứng dụng Messenger cũ và cái bản mới này.

  Lưu ý: chỉ những người đang sử dụng phiên bản này thì mới có thể thấy emoji pacman, nếu không người nhận sẽ chỉ nhận được emoji thiên thần khi bạn gửi pacman từ ứng dụng đã chỉnh sửa.

  Hướng dẫn mod biểu tượng pacman :v khi nhắn tin. XEM THÊM về cách ứng dụng và thủ thuật android
  Nguồn: Pinyeu
Từ Khóa: , ,

Hỗ Trợ:?

Đánh giá:?/10

Phiên BảnBeta

Kích Thước:?

Lượt xem:1287 lượt