Hướng dẫn Mod Facebook Kitty ngộ nghĩnh đáng yêu cho máy Android
Hướng dẫn Mod Facebook Kitty ngộ nghĩnh đáng yêu cho máy Android

Hướng dẫn Mod Facebook Kitty ngộ nghĩnh đáng yêu cho máy Android

10/ 10 1365 Đánh giá

1365Lượt xem

  Chào mừng các bạn đến với Androidsp, nơi bạn có thể tìm thấy nhiều điều thú vị với hệ điều hành Android. Ở bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn có thể tự Mod Facebook Kitty cực kỳ ngộ nghĩnh và đáng yêu. Hẳn ít nhiều thì chắc chắn các bạn sẽ biết đên Cô mèo Kitty vô cùng dễ thương cùng với bộ phim hoạt hình nổi tiếng thuở nào đúng không.

  huong-dan-mod-facebook-kitty-don-gian

  Hướng dẫn mod facebook kitty đơn giản nhất

  Sau khi đã tự mình tìm hiểu và cài đặt thành công bản facebook kitty mới này, thì mình nảy sinh ý tường là muốn chia sẻ cách làm cũng như thành quả tới tất cả các bạn. Nếu bạn đang cảm thấy chán dần với giao diện mặc định của ứng dụng Facebook mặc định nổi tiếng và nếu bạn là một người yêu thích cô mèo Kitty này thì hãy tiếp tục theo dõi bài viết này để có thể tự mình trải nghiệm việc thay đổi giao diện Kitty ( hay còn gọi là Mod Facebook Kitty ) cực đẹp này nhé.

  Hướng dẫn Mod Facebook Kitty đơn giản

  Facebook là một ứng dụng được đông đảo cộng động mạng trên thế giới sử dụng, mỗi ngày, mỗi phút đều có hàng triệu người online. Nhưng để làm phong phú ứng dụng Facebook được mod theo phong cách dễ thương của cô mèo Kitty thì quả thật không nhiều người biết, để cài đặt và tự mod facebook kitty các bạn làm theo hướng dẫn dưới đây nhé

  1. Điều đầu tiên dĩ nhiên là chúng ta cần phải gỡ bản Facebook mặc định đang sử dụng trong điện thoại.
  2. Kế đó bạn hãy tải về file mod Facebook Kitty phía dưới được chúng tôi thiết lập với cơ chế tự động về điện thoại
  3. Sau cùng bạn khởi động ứng dụng mới cài đặt lên và trải nghiệm một phong cách đầy mới lạ Mèo kitty. (Nếu bạn không cài được: Nếu cài đặt lỗi xem lại bước 1 hoặc : Vào cài đặt –> bảo mật –> Tích Nguồn không xác định)

  Sẽ vẫn còn những bản mod khác ngoài bài viết hướng dẫn mod facebook kitty mà chúng tôi vừa giới thiệu, để nắm rõ được yêu cầu của bạn hãy chủ động để lại phản hổi phía dưới comment nhé, chúng tôi hứa sẽ cập nhật các bản mod theo yêu cầu của bạn. Cảm ơn đã quan tâm bài viết.

  Hướng dẫn mod facebook kitty

Từ Khóa: , , ,

Hỗ Trợ:?

Đánh giá:?/10

Phiên BảnBeta

Kích Thước:?

Lượt xem:1365 lượt