Hướng dẫn quay thưởng Fifa Online 3 trên Ứng dụng Gas Garena
Hướng dẫn quay thưởng Fifa Online 3 trên Ứng dụng Gas Garena

Hướng dẫn quay thưởng Fifa Online 3 trên Ứng dụng Gas Garena

10/ 10 450 Đánh giá

450Lượt xem

  Với ứng dụng Gas garena, đây có lẽ là một ứng dụng mà hầu hết những người hâm mộ hoặc tham gia trò chơi từ nhà phát hành game Garena đều sẽ có trên chiếc di động. Có lẽ khi đọc bài viết này bạn, tôi chắc rằng bạn cũng đã cài ứng dụng này và đang muốn tìm hiểu cách Quay thuong Fifa Online 3 với nhiều phần quà hấp dẫn.

  Quay thưởng Fifa online 3 trên ứng dụng gas garena

  Trước tiên bạn sẽ cần phải có hay đúng hơn là phải cài đặt ứng dụng gas vòng quay may mắn về trên chiếc điện thoại của bạn, kế đó bạn cũng cần chuẩn bị vấn đề đường truyền như Wifi hoặc 3G để tiến hành nhận phần thưởng fifa online3.

  Tiến hành khởi động ứng dụng gas lên, bạn sẽ được đưa vào chức năng đăng nhập, ở đây bạn sẽ đăng nhập ních garena mà bạn thường chơi trên máy tính như game liên minh huyền thoại, game fifa online 3. Nếu bạn chưa có ních có thể lên trang chủ Garena để thiết lập mới một tài khoản. Sau khi thực hiện xong quá trình đăng nhập bạn sẽ thấy được giao diện chính của ứng dụng với khá nhiều chức năng thú vị như xem tin tức, xem lịch sử đấu và các trò chơi di động khác mà garena phát hành.

  cach-quay-gas-de-nhan-do-trong-fifa-online3

  Tuy nhiên điều mà chúng ta đang cần chính là quay thuong fifa online 3 trên ứng dụng này nên hãy chú ý tới góc dưới có dòng chữ “Quay may mắn” kèm theo biểu tưởng hộp quà đẹp mắt. Ta tiến hành click vào sẽ sang cửa sổ quay thưởng các phần quà hấp dẫn.

  Tiếp tục click vào danh mục chọn game, sẽ xuất hiện ra một danh sách các tựa game được hỗ trợ quay thưởng như Chiến cơ huyền thoại, liên minh và đặc biệt là game Fifa online 3 mobi.

  huong-dan-quay-fifa-onl3-tren-ung-dung-gas

  Như bạn thấy đó thự hiện vài click đơn giản bạn đã có thể tham gia vào vòng quay may mắn với nhiều phần quà hấp dẫn, thú vị. Rất tiếc ở lượt quay này tôi đã không gặp may mắn, có thể vận may đó sẽ là lần sau, còn bây giờ, chắc hẳn các bạn đã nắm rõ được cách thức kiếm phần quà từ ứng dụng gas garena rồi chứ. Hãy nhanh tay tai gas garena về và quay vòng quay may mắn nào. Chúc các bạn thành công với nhiều phần quà hấp dẫn.

Hỗ Trợ:?

Đánh giá:?/10

Phiên BảnBeta

Kích Thước:?

Lượt xem:450 lượt