100% Tài khoản Liên Minh đều được nhận quà sinh nhật từ RIOT Game
100% Tài khoản Liên Minh đều được nhận quà sinh nhật từ RIOT Game

100% Tài khoản Liên Minh đều được nhận quà sinh nhật từ RIOT Game

10/ 10 1388 Đánh giá

1388Lượt xem

  Thông tin cực HOT mà chúng tôi đã săn đón từ khá lâu, vào rạng sáng nay ngày (13/09) ngay trên Fanpage chính thức của League of Legends và trang chủ Liên Minh Huyền Thoại trên server Bắc Mĩ đồng loạt đăng tải và chia sẻ thông tin cực hot về phần QUÀ SINH NHẬT trong dịp tới đây.

  Theo thông tin chia sẻ thì đúng vào ngày này của 10 năm trước, những nhà sáng tạo, thiết kế Riot Games chính thức được thành lập và sau 3 năm, họ đã làm nên một tuyệt phẩm, một tựa game mà có lẽ đã làm thay đổi tư tưởng về trò chơi giải trí toàn thế giới mang tên Liên Minh Huyền Thoại.

  Tính cho tới nay với 6 thăng trầm và phát triển (Mùa 1 – Mùa 6), Liên Minh Huyền Thoại đã vinh dự trở thành tựa game có số lượng game thủ đông người chơi nhất trên toàn thế giới. Như đã nói ở trên sự phát triển của trò chơi này kéo theo cả sự phát triển của toàn ngành công nghiệp thể thao điện tử nói chung và tư duy về trò chơi nói riêng.

  RIOT gửi lời cảm ơn tới tất cả game thủ Liên Minh Huyền Thoại trên thế giới. Mỗi tài khoản đều sẽ nhận được phần quà nhỏ, bao gồm biểu tượng anh hùng và Skin cực hiếm.

   

  Như thông tin đã nhận được thì Hai người đại diện cũng như là hai nhà sáng lập của Riot Games với biệt danh Ryze và Tryndamere đã có những lời cảm ơn gửi đến những fan hâm mộ của mình qua thông tin trên Status. Những người đã đồng hành cùng Liên Minh Huyền Thoại trong suốt những năm tháng vừa qua.

   Phần quà sinh nhật từ RIOT game là trang phục RIOT KayLe
  RIOT Kayle một trang phục cực hiếm sẽ là phần quà cho game thủ

  Dĩ nhiên như thường lệ, RIOT biết cách làm hài lòng cộng động Game thủ, đi kèm với lời cảm ơn này, tất cả các game thủ Liên Minh Huyền Thoại đều sẽ nhận được những phần quà nhỏ, bao gồm một biểu tượng anh hùng đặc biệt và skin Riot Kayle miễn phí. Nếu bạn chưa có Kayle, Riot sẽ tặng luôn vị tướng này cho bạn (Kayle RIOT là trang phục hiếm không bày bán trong cửa hàng).

  Điều đặc biệt sẽ xảy ra: Nếu bạn đã sở hữu cả skin Riot Kayle lẫn tướng, Riot sẽ tặng bạn một hộp quà bí ẩn. Và nếu bạn còn không có đủ điều kiện để nhận hộp quà bí ẩn đó thì Riot sẽ tặng RP trị giá tương ứng với giá trị của một hộp quà bí ẩn ở từng server.

  Cuộc trao đổi giữa RIOT và game thủ về quà sinh nhật 10 năm.

  Vâng ngay khi thông tin được công bố chính thức trên fanPage gốc của Liên Minh Huyền thoại đã có hàng ngàn câu hỏi được gửi tới trung tâm với nhiều nội dung thắc mắc khác khau. Bạn có thể xem qua những điểm đáng lưu ý như sau giữa cuộc trao đổi không mấy thường niên giữa nhân viên RIOT và cộng đồng game thủ toàn thế giới.

   Cuộc trao đổi trực tiếp hiếm có giữa RIOT và Gamer
  Cuộc hội thoại hiếm có giữa RIOT và Gamer

  >> Trích nguyên văn đoạn hội thoại

  Gamer: Tôi dạo này không chơi game mấy. Liệu tôi có được nhận quà không?

  RIOT: ” Có! Bạn chỉ cần chơi một ván bất kì trong tuần này, Riot Games sẽ trao quà cho bạn. “

  Gamer:  Giới hạn nào được nhận quà tặng?

  RIOT: ” Tất cả các tài khoản đạt level 5 trở lên. “

  Gamer:  Tôi đang bị phạt bởi hệ thống phản hồi nhanh? Liệu tôi có nhận được quà?

  RIOT: ” Có, và bạn sẽ nhận được quà nếu đạt đủ các điều kiện bên trên! “

  Gamer:  Bao giờ thì tôi nhận được quà?

  RIOT: ” Hãy kiên nhẫn! Hệ thống của Riot sẽ chuyển quà cho bạn trong vài ngày. Trong tuần sau Riot sẽ lại mở chương trình này một lần nữa để tất cả game thủ đều có cơ hội tham dự. Nếu đến ngày 23/9 mà bạn vẫn chưa nhận được quà, bạn hãy liên lạc với đội ngũ hỗ trợ. “

  Vâng chính xác những nhiều bạn mới đọc qua, RIOT khẳng định cho tới hết ngày 23/9 tất cả, nhắc lại là tất cả tài khoản đều được nhận quà sinh nhật của RIOT GAME. Hãy thật kiên nhẫn và mong chờ những phần thưởng xứng đáng với mình nhé, chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ trong sự kiện Sinh nhật Liên Minh lần này.

  Trích: Gamek.vn

Từ Khóa: , , , ,

Hỗ Trợ:?

Đánh giá:?/10

Phiên BảnBeta

Kích Thước:?

Lượt xem:1388 lượt