Nội dung cốt truyện game Chiến dịch huyền thoại Garena
Nội dung cốt truyện game Chiến dịch huyền thoại Garena

Nội dung cốt truyện game Chiến dịch huyền thoại Garena

10/ 10 574 Đánh giá

574Lượt xem

  Năm 2026.

  Không hề có dự báo từ trước, một tổ chức bí ẩn mang tên Cobra bất ngờ mở cuộc tấn công diện rộng trên toàn thế giới. Hàng chục thành phố lớn bị phá hủy không thương tiếc khi Cobra tiến hành càn quét diện rộng. Biểu tượng Mãng Xà Đỏ của chúng xuất hiện ở từng thành phố, gieo rắc tang thương trên khắp mọi nẻo đường.

  tai chien dich huyen thoai

   

  Trong Chiến Dịch Huyền Thoại, người chơi sẽ vào vai chỉ huy đội Falcon, tùy biến đội của mình. Bạn sẽ trở thành bậc thầy vũ khí với hơn 30 loại súng khác nhau như  Natasha mạnh về súng trường, Tracie và Aria sở trường súng bắn tỉa, Cobb chuyên gia súng máy hay Ryan là tay bắn shotgun cự phách v.v.

  tai chien dich huyen thoai

  Bên cạnh đó, hàng chục loại vũ khí khác nhau, bao gồm đầy đủ những khẩu súng huyền thoại trong các cuộc chiến nổi tiếng từ quá khứ cho tới thời hiện đại, sẽ cho người chơi muôn vàn cách kết hợp bộ trang bị của mình. Hãy tự tin và kiên định với sự lựa chọn của mình nhé!

  tai chien dich huyen thoai

  Mặc dù là một game dành riêng cho mobile nhưng Chiến dịch huyền thoại (CDHT) lại được thiết kế đồ họa 3D cao cấp, âm thanh hoành tráng cùng lời thoại được Việt hóa chi tiết 100% mang tới cho bạn cảm giác phấn khích tột độ với những pha hành động kịch tính trên chiến trường rực lửa.

  Đến với Chiến Dịch Huyền Thoại, bạn có thể kết bạn và tán gẫu với tất cả mọi người có cùng đam mê và sở thích để cùng nhau đua TOP, tặng quà và khoe chiến tích của mình.

  Chiến Dịch Huyền Thoại mang tới cho người chơi hàng loạt cơ hội tranh tài với nhiều giải đấu Esports từ cấp nghiệp dư tới chuyên nghiệp. Trui rèn kĩ năng và luyện tập cùng đồng đội là những chìa khóa đưa bạn trở thành một chỉ huy tài ba.

  Click vào đây để có thể tải game chiến dịch huyền thoại

Từ Khóa: , , ,

Hỗ Trợ:?

Đánh giá:?/10

Phiên BảnBeta

Kích Thước:?

Lượt xem:574 lượt