Tải Chủ đề Balx Icon Pack miễn phí cho android
Tải Chủ đề Balx – Icon Pack miễn phí cho android

Tải Chủ đề Balx – Icon Pack miễn phí cho android

10/ 10 566 Đánh giá

566Lượt xem

  Như đã hứa với mọi người trên mạng xã hội, ngay lúc này Androdisp chúng tôi sẽ share tới các bạn Chủ đề Balx Icon Pack đã được làm free là gói icon pack cho android, giúp thay đổi các biểu tượng trên màn hình chính của android. Trước khi tải về Chủ đề Blax Icon Pack thì hãy cùng tôi đi tìm hiểu xem cụ thể ra sao.

  Tải Chủ đề Balx Icon Pack miễn phí cho android

  Đôi nét về Chủ đề Balx Icon Pack bản miễn phí

  Chủ đề Balx Icon Pack sẽ giúp làm mới điện thoại android của bạn bằng cách “hô biến” các biểu tượng trên màn hình chính thành những icon mới được thiết kế rất đẹp. Các icon đều có dạng hình tròn, thiết kế phẳng, màu sắc đơn giản và hài hòa và một hiệu ứng đổ bóng nhẹ rất đẹp mắt.

  Bộ icon này có hơn 1300 biểu tượng khác nhau của các ứng dụng khác nhau cùng 68 hình nền được thiết kế để phù hợp tông màu icon có thể tải xuống trong ứng dụng. Nếu ứng dụng bạn yêu thích chưa có icon thì bạn có thể gửi yêu cầu cho nhà phát triển.

  Tính năng mới cập nhật của giao diện icon Pack

  * 3000 Icons + HD từ phát hành! Sẵn sàng cho màn hình QHD
  * 68 Cloud Wallpapers – cho máy tính bảng tôi đề nghị bạn tải về và sau đó cài đặt thủ công
  * Behang Hỗ trợ cho Blink
  * Biểu tượng mặt nạ cho các ứng dụng unthemed
  * Nâng cao Bảng điều khiển với chức năng tìm kiếm và nhiều hơn nữa
  * Thứ tự Thứ tự ABC trong tay Biểu tượng Picker

  chủ đề Blax Icon Pack bản miễn phí

  Chủ đề Balx Icon Pack hỗ trợ hầu hết các launcher phổ biến có chức năng thay thế icon như: Nova, Apex, Adw, Holo, ActionPro, Trebuchet, Go Launcher, Smart Launcher, Unicon (Icon Themer), Aviate, Next Launcher, Inspire, KK Launcher, Nine. Chủ đề Balx Icon Pack có thể dùng cho cả Asus Launcher trên các máy Zenfone, Fonepad của Asus.

  Với chủ đề Blax Icon Pack miễn phí mà chúng tôi chia sẻ tới các bạn, mặc dù giá không có là bao nhưng hi vọng sẽ mang tới cho toàn thể mọi người điều mới mẻ với chiếc dế yêu của bạn. Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị với wapsite Androidsp.com của chúng tôi. Chuyên cung cấp game hay cho android và các ứng dụng tiện ích miễn phí.

Từ Khóa: , , ,

Hỗ Trợ:?

Đánh giá:?/10

Phiên BảnBeta

Kích Thước:?

Lượt xem:566 lượt