Tải Don't Stop Eighth Note miễn phí cho smartphone
Tải Don’t Stop Eighth Note

Tải Don’t Stop Eighth Note

10/ 10 2094 Đánh giá

2094Lượt xem

  Một trò chơi đang được đông đảo mọi người truyền tay nhau, nhanh tay tải Don’t Stop Eighth Note và trải nghiệm cách chơi có một không hai của game này. Đây là một trò chơi do Zhenhua Yuan phát triển. Nó đang là ứng dụng di động được truy tìm nhiều nhất trên kho ứng dụng mobile.

  Tải Don't Stop Eighth Note
  Giao diện đơn giản chỉ hai màu trắng đen cùng biểu tượng là nốt móc đơn. Nhưng nó lại mang đến một cơn sốt tìm kiếm nhiều nhất trong những ngày qua. Còn chần chừ gì mà không tải Don’t Stop Eighth Note để tìm hiểu thêm về sự thú vị của game này.

  Tải Don't Stop Eighth Note trên androidsp.com

  Được phát triển với lối chơi “độc – lạ“, bạn không cần phải chạm tay vào màn hình hay cần bất kỳ công cụ hỗ trợ nào. Điều duy nhất phụ thuộc vào độ cao và trường độ hét của bạn. Không hề đùa một tí nào! Người chơi hét càng lớn thì nốt móc đơn sẽ nhảy (bay) càng cao. Chướng ngại vật hay vực thẳm có vượt qua không là tùy thuộc vào việc bạn hét. Hãy tải Don’t Stop Eighth Note để luyện thanh nào.

  Tải Don't Stop Eighth Note hoàn toàn miễn phí

  Điểm số càng tăng lên thì độ khó của thử thách cũng tăng theo. Cùng tải Don’t Stop Eighth Note, thể hiện khả năng điểu khiển âm thanh của chính bạn để quãng đường đi của Eighth Note càng xa. Do tác động trực tiếp bằng giọng nói và nếu không có âm thanh nào thì Eighth Note sẽ dừng lại. Nên muốn đạt điểm cao, bạn buộc phải có giọng nói thật khỏe và điều khiển nhịp độ âm thanh của mình thật tốt.

  Don't Stop Eighth Note

  Bây giờ hãy theo link tải Don’t Stop Eighth Note về, sau đó cài đặt. Mở giao diện của trò chơi lên, nhấn Play và bắt đầu. Khẩu hiệu TALK TO ME chính là lời mời cháo đầu của tựa game cực kỳ hot này. Khuynh đảo cộng đồng mạng, thỏa sức hét thỏa thích.

  Tải Don’t Stop Eighth Note cho Android tại đây.

  Tải Don’t Stop Eighth Note cho IOS tại đây.

Từ Khóa: , ,

Hỗ Trợ:?

Đánh giá:?/10

Phiên BảnBeta

Kích Thước:?

Lượt xem:2094 lượt

Tải Oceans Empires Miễn phí

Tải Oceans Empires

2018

Tải SOL – Stone of Life EX Miễn phí

Tải SOL – Stone of Life EX

2257