Tải full trọn bộ ảnh nền Corki, Ezreal, Arhi Giả Lập
Tải full trọn bộ ảnh nền Corki, Ezreal, Arhi Giả Lập cho PC và Mobi

Tải full trọn bộ ảnh nền Corki, Ezreal, Arhi Giả Lập cho PC và Mobi

10/ 10 2033 Đánh giá

2033Lượt xem

  Tiếp nối bài viết Share full bộ ảnh nền Siêu phẩm cho các bạn, thì mới đây chúng tôi, những người viết bài đã thu thập thành công trọn bộ ảnh nền Giả Lập (bao gồm cả những tướng mới được ra mắt như Corki, Ezeal, Arhi). Sẽ là những hình ảnh có chất lượng Siêu HD, đáp ứng đầy đủ cho nhu cầu sử dụng làm ảnh nền Giả Lập PC hay ảnh nền Giả Lập Mobi của các bạn.

  chia sẻ full bộ ảnh nền giả lập cho PC , Mobi

  Chia sẻ full bộ ảnh nền Corki, Ezeal, Arhi Giả Lập Siêu HD cực nét

   

  Sau một loại sự kiện đình đám ra mắt loại trang phục Siêu phẩm, tưởng chừng như cơn sốt sẽ dừng lại, nhưng không đúng. Liên tiếp khuấy đảo cộng đồng game thủ liên minh, RIOT mới đây lại tiếp tục cho ra mắt các sản phẩm được cho là “con cưng” hứa hẹn làm hài lòng đông đảo các Fan tựa game Liên Minh Huyền Thoại.

  Như các bạn đã biết với việc cho ra mắt những trang phục Giả lập đầu tiên trên các vị tướng như, Riven Giảp Lập, Hecarim Giả Lập, Miss Fortune Giả Lập, Sona Giả Lập hay là những trang phục như Blitzcrank Trùm Phụ, Veigar Trùm Cuối vô cùng đẹp mắt. Được khá nhiều game thủ ưa chuộng và tìm mua có lẽ nhận thấy được sức thu hút từ những trang phục cực cool này mà những nhà phát triển cũng như đại diện tựa game Liên Minh Huyền Thoại là RIOT cho ra mắt bộ trang phục Giả Lập hoàn toàn mới ở 3 vị tướng là Corki Giả Lập, Ezeal Giả Lập và Arhi Giả Lập.

  Cùng ngắm những bộ trang phục Giả Lập cực COOL này trước khi quyết định tải nhé:

  ảnh nền corki giả lập

  Hình 1. Trang phục Corki Giả Lập

  ảnh nền ezeal giả lập

  Hình 2. Trang phục Ezeal Giả lập

  ảnh nền arhi giả lập

  Hình 3. Trang phục Arhi Giả lập

  Hình ảnh thực tế trên PC và Mobile:

  ảnh giả lập trên màn hình PC

  Hình 4. Giao diện hình ảnh giả lập trên nền máy tính

  Để sở hữu những tấm hình không gắn logo bạn hãy tải ảnh nền giả lập bằng cách click vào link phía dưới bài viết

  Không chỉ giữ vững những nét độc đáo và riêng biệt của nhóm trang phục Giả Lập mà còn làm tăng thêm tính sáng tạo đẹp mắt ở những bộ trang phục mới ra mắt. Để sở hữu những bức ảnh nền giả lập cho cả máy tính cũng như điện thoại, bạn hãy nhanh chóng click tải về và thay đổi phong cách mới nhé.

  Lưu ý: Những hình ảnh tại androidsp chúng tôi, đều là những bức hình full HD có kích thước 1920×1200 . Các bạn hoàn toàn có thể sử dụng tại máy tính cá nhân, hoặc điện thoại.

  Tải về máy

Từ Khóa: , , , , , , , , ,

Hỗ Trợ:?

Đánh giá:?/10

Phiên BảnBeta

Kích Thước:?

Lượt xem:2033 lượt