Tải game Alien Creeps TD cho máy Android
Tải game Alien Creeps TD – Trò chơi thủ thành cho máy Android

Tải game Alien Creeps TD – Trò chơi thủ thành cho máy Android

10/ 10 529 Đánh giá

529Lượt xem

  Lâu rồi k post bài game tới các bạn, hôm nay androidsp chúng tôi sẽ gửi tới các bạn tựa game mới lạ về hình ảnh, nhưng lại khá quen thuộc về cách chơi, game Alien Creeps TD thực chất là một tựa game thủ thành huyền thoại mà đã được phát triển từ khá lâu rồi. Với tựa game này mọi thứ đều được làm lại từ hình ảnh, bản đồ cũng như các vũ khí trong game, giao diện chiến đấu cũng rất đẹp, mang tới người chơi nhiều giây phút trải nghiệm thú vị với game Alien Creeps TD.

  game Alien Creeps TD

  Mô tả game Alien Creeps TD

  Boom và vụ nổ những thứ cốt lõi để ngăn chặn những kẻ địch đang cố gắng tấn công và xâm nhập vào tòa tháp một cách mạnh mẽ. Chúng đổ bộ xuống với các đơn vị bộ binh mạnh mẽ, từng đợt, từng màn chúng mạnh lên, được trang bị đầy đủ vũ trang! Sẽ thật khó khăn nếu để chúng vượt qua được hàng tuyến phòng thủ của chúng ta.

  Hãy xây dựng lên một bản kế hoạch hợp lý, những chỗ đứng phù hợp với từng chức năng, cố gắng xử lý nhanh gọn những kẻ đang cố xâm nhập, thu thập vàng để có thể nâng cấp vũ khí của bạn, xây dựng thêm những vũ khĩ mạng mẽ tại các vị trí quan trọng. Game Alien Creeps TD rất cần bạn lên kế hoạch chiến lược hợp lý và dĩ nhiên phải luôn sẵn sàng cho hành động, cho những màn tiếp theo!

  Các tính năng tuyệt vời trong game

  – Người chơi sẽ được thứ thách vượt qua 50 lần đổ bộ của những kẻ muốn xâm chiếm thành.
  – Với những người mới bắt đầu có thể lựa chọn các cấp độ chơi hợp lý để có thể làm quen với game.
  – Thiết lập các anh hùng vào những vị trí hợp lý, sao cho đúng với kế hoạch được đề ra.
  – Mở khóa các màn mới, nâng cấp trang bị vũ khí và không để bất kỳ ai vượt qua.

  Game Alien Creeps TD

  Điều đặc biệt từ nhà phát hành muốn gửi tới mọi game thủ, việc tải và cài đặt game này hoàn toàn là miễn phí, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm chúng tại Playgoogle. hoặc ứng dụng CH Play trên máy. Cảm ơn bạn đã đọc thông tin hữu ích về tựa game này. Chúc bạn vui vẻ với những thử thách đang chờ đón tại game Alien Creeps TD

Từ Khóa: , , ,

Hỗ Trợ:?

Đánh giá:?/10

Phiên BảnBeta

Kích Thước:?

Lượt xem:529 lượt

Tải Don’t Stop Eighth Note Miễn phí

Tải Don’t Stop Eighth Note

2093