Tải game Anh hùng đoàn - game giống liên minh huyền thoại
Tải game Anh hùng đoàn – game giống liên minh huyền thoại

Tải game Anh hùng đoàn – game giống liên minh huyền thoại

10/ 10 5475 Đánh giá

5475Lượt xem

  Thêm một tựa game nữa giống game liên minh huyền thoại PC được phát hành, dường như sức nóng của cơn sốt liên minh tại thị trường game Việt là không thể dứt được. Game MOBA mới ra mắt này được làm với đồ họa 3d đẹp mắt và giống tới 98% game liên minh. Chắc có lẽ tôi sẽ không phải nói nhiều về những game MOBA thu hút độc giả này. Hãy nán lại wapsite androidsp.com để có thể tải game Anh hùng đoàn và cùng làm anh hùng trong game nhé.

  Tải game Anh hùng đoàn

  tải game Anh Hùng Đoàn 1

  Khi tải game Anh Hùng Đoàn đây có lẽ là một tựa game MOBA đặc sắc, và đầy hứa hẹn tới game thủ trên toàn đất việt , lấy đề tài ma ảo được phát triển bởi công ty GenexGame. Game được phát triển bằng công nghệ Unity 3D hiện đại, đảm bảo một chất lượng đồ họa tuyệt vời, đồng thời hứa hẹn có hệ thống gameplay thuần chất MOBA kinh điển, đậm chất chiến thuật hấp dẫn cùng cơ chế thao tác điều khiển đơn giản để phù hợp nền tảng di động.

  >> tải game giống liên minh huyền thoại

  tải game Anh Hùng Đoàn

  Các Class nhân vật được chia theo 5 lớp như tanker, chiến sĩ, thích khách, pháp sư và xạ thủ, thêm vào đó là cự li tấn công xa gần. Người chơi có thể lựa chọn dựa theo sở thích cá nhân và phù hợp với yêu cầu của team. tải game Anh Hùng Đoàn sở hữu nhiều thể thức chiến đấu từ 2vs2, 3vs3 cho đến đối kháng, mỗi thể thức sẽ diễn ra trên một bản đồ khác nhau, thời lựa cho mỗi trận sẽ là khoảng 8 – 15 phút. Bên cạnh đó, trò chơi cũng có chế độ PVE để người chơi đối đầu với AI, thông qua đó mà luyện tập thà thục cách sử dụng từng nhân vật.

Từ Khóa: , ,

Hỗ Trợ:?

Đánh giá:?/10

Phiên BảnBeta

Kích Thước:?

Lượt xem:5475 lượt

Tải Don’t Stop Eighth Note Miễn phí

Tải Don’t Stop Eighth Note

2093

Tải Oceans Empires Miễn phí

Tải Oceans Empires

2017

Tải SOL – Stone of Life EX Miễn phí

Tải SOL – Stone of Life EX

2257