Tải game Assassin's Creed Identity miễn phí cho Android
Tải game Assassin’s Creed Identity miễn phí cho Android

Tải game Assassin’s Creed Identity miễn phí cho Android

10/ 10 7852 Đánh giá

7852Lượt xem

  Data: Tải về, giải nén copy vào bộ nhớ trong của máy theo đường dẫn Android/data

  Hẳn ở đây ai cũng sẽ nghe qua về một tên sát thủ… Mà không đúng có lẽ phải gọi là siêu sát thủ mới phải. Đội lốt dưới cái trên Assassin. Một cách tên mà khiến cho mọi người nghe thấy đều phải kiêng nể. Với những pha di chuyển nhanh nhẹ, thoắt ẩn, thoắt hiện cùng những pha kết liệu k ồn ào. May mắn cho những người không hay, không biết là chúng tôi đã nhận được quyền phân phối tới độc giả, tựa game mô phỏng lại một thời, quá trình của Assassin. Nhưng trước hết hãy cùng tôi Tải game Assassin’s Creed Identity và tìm hiểu rõ về game trước đã nhé.

  Tải game Assassin's Creed Identity 1

   

  Tải game Assassin’s Creed Identity miễn phí cho Android

  Trước hết khi tham gia game, bạn sẽ vào vai của một sát thủ đích thực với những kỹ năng khó có thể chê bai. Với cốt truyện là nhân vật phải đột kích vào các hang ổ của tội phạm và hoàn thành một loạt các nhiệm vụ để làm sáng tỏ những bí ẩn của sử thi The Crows. Với nên đồ họa cực ngầu của hãng sản xuất game nổi tiếng, đảm bảo khắc họa được hình tượng nhân vật một cách đặc sắc nhất, chân thực nhất trong từng pha hành động kịch tính.

  Hãy lựa chọn cho mình một lớp nhân vật được bạn cho là ngầy nhất: Lựa chọn giữa Berserker, Shadow Blade, Trickster và Thief kèm theo đó là những món vật dụng bổ trợ đi kèm đúng không nào. Hãy Sử dụng loot, lựa chọn trang phục và vũ khí của bạn giống như thanh kiếm sử thi và lưỡi dao ẩn mang tính biểu tượng. để có thể hoàn thành nhiệm vụ một cách đơn giản hơn. Tất cả, tất cả sẽ có trong máy điện thoại của bạn chỉ với vài thao tác  Tải game Assassin’s Creed Identity miễn phí về chiếc điện thoại trong tay của bạn.

  Tải game Assassin's Creed Identity 2
  Đôi nét đặc sắc khi  Tải game Assassin’s Creed Identity

  – Trải nghiệm sự TỰ DO động: Chạy, nhảy, leo lên và cảm nhận sự hồi hộp của những bước nhảy vọt của đức tin trên màn hình điện thoại di động của bạn!
  – Đạt được vô hạn của nhiệm vụ, mở khóa các địa điểm mới và hàng trăm mặt hàng.
  – CHƠI NHƯ THẾ NÀO BẠN MUỐN với gõ để di chuyển, điều khiển kép dính ảo đơn giản, hoặc với một gamepad.
  – Các công cụ trò chơi Unity mang HÌNH tuyệt đẹp thông qua kết cấu HD tùy chỉnh-thực hiện tuyệt vời, shaders, và các mô hình màn hình của bạn.
  – Mỗi nơi bạn đến thăm trong phục hưng Ý sẽ là một bản đồ mở cho bạn khám phá: Santa Croce Diện tích ở Firenze, khu vực Colosseum ở Roma, vv

  Hãy nhớ rủ thêm bạn bè cùng Tải game Assassin’s Creed Identity miễn phí cho Android để có thể trải nghiệm và hóa thân vào nhân vật sát thủ nhé, đơn giản phải không nào, vì nó hoàn toàn là miễn phí tại kho game hay cho android của chúng tôi.

Từ Khóa: , ,

Hỗ Trợ:?

Đánh giá:?/10

Phiên BảnBeta

Kích Thước:?

Lượt xem:7852 lượt

Tải Don’t Stop Eighth Note Miễn phí

Tải Don’t Stop Eighth Note

1826