Tải game Bắn cá ăn xu cực vui cho Android
Tải game Bắn Cá Ăn Xu cực vui cho Android

Tải game Bắn Cá Ăn Xu cực vui cho Android

10/ 10 950 Đánh giá

950Lượt xem

  Bắn cá – một trò chơi giải trí vô cùng thú vị đang rất hót ở các siêu thị. Nếu ai đã từng chơi game bắn cá tại các Siêu Thị , Trung tâm Thương mại thì sẽ không còn lạ lẫm với trò chơi giải trí cực vui vẻ này. Nhanh tay tải game Bắn cá ăn xu cho mobi do Androidsp.com phân phối, để có thể bắn cá nhận xu ngay tại nhà !!!

  Mô tả game Bắn cá ăn xu dành cho mobi

  Game Bắn cá mobi đưa người chơi tham quan lòng đại dương bao la và trải nghiệm việc cuộc đi săn các loài cá với đầy đủ hình dạng và màu sắc khác nhau.Thật thú vị phải không giờ  đến lúc lên đường cùng tìm hiểu thêm về những tính năng khác trong trò chơi thú vị này.

  tai game ban ca an xu

  Game Bắn cá ăn xu đem đến cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị khi đóng vai là một ngư phủ bắn cá. Nay đã được phát triển trên dế yêu của bạn khi tải game Bắn cá ăn xu mobi, bạn có thể giải trí với những chú cá ngộ nghĩnh ở bất cứ chỗ nào mà không phải đến siêu thị hay khu giải trí nào.Bạn sẽ được trải nghiệm một cuộc đi săn thú vị dưới lòng đại dương với các loài sinh vật biển đa dạng.

  Dưới đại dương nơi bạn sẽ khám phá có vô vàn các loài sinh vật biển như cá voi, rùa biển , cá đuối, cá hề , …. mỗi loài sẽ chứa trong mình những đồng xu và nhiệm vụ của bạn trong game là sử dụng khẩu thần công được hỗ trợ bắn càng nhiều cá và sinh vật để giành nhiều đồng tiền vàng càng tốt.

  Bạn được cung cấp các vũ khí để săn cá như kích điện, súng thần công, bom….hãy sử dụng các loại vũ khí này thích hợp sao cho săn được nhiều cá nhất các bạn nhé. Càng vào các vòng chơi sau thì mức độ càng khó hơn vì vậy bạn nên tích điểm để nâng cấp vũ khí tối tân có thể săn được nhiều cá cùng một lúc hơn.

  tai game ban ca an xu

  Chỉ cần tải game Bắn cá ăn xu về đt và cài đặt là các bạn có thể bắt đầu ngay với trò chơi bắn cá. Với đồ họa sắc nét và các loài thủy sinh đẹp mắt sinh động chắc chắn game Bắn Cá Ăn Xu  sẽ làm người chơi hài lòng. Những tựa game hay đang được chơi nhiều nhất

Từ Khóa: , , ,

Hỗ Trợ:?

Đánh giá:?/10

Phiên BảnBeta

Kích Thước:?

Lượt xem:950 lượt

Tải Don’t Stop Eighth Note Miễn phí

Tải Don’t Stop Eighth Note

1826