Tải game Bangers Unlimited 2 Miễn phí cho Android
Tải game Bangers Unlimited 2 Miễn phí cho Android

Tải game Bangers Unlimited 2 Miễn phí cho Android

10/ 10 382 Đánh giá

382Lượt xem

  Sau thành công rực rỡ và được cộng đồng game thủ đón nhận nồng nhiệt tựa game Bangers Unlimited Pro của phiên bản trước đó . Nhà phát hành nhận thấy cần có sự nâng cấp cũng như các chỉnh sửa cần thiết ở phiên bản Bangers Unlimited Pro 2 này. Đi kèm các phần trước thì đây được coi là một công cụ chơi game hoàn toàn mới.

  Mô tả game Bangers Unlimited 2

  Hãy sẵn sàng để có thể nắm chắc gô-lăng và drif xe theo phong cách của bạn. Như mọi lần giành lấy chiến thắng trong cuộc đấu đua khốc lửa , bùng cháy với tựa game Banger Racing.

  Tải game Bangers Unlimited 2 và hãy đua theo cách của bạn. Với vô số map (Bản đồ) và các khúc cua được làm thực tế so với các được đua nổi tiếng ở khắp nơi trên trái đất, Nhớ kiểm tra kỹ năng của bạn trong một lĩnh vực 16 trình điều khiển dựa trên các tay đua thực tế đời sống.

  Mục tiêu trong game là cố gắng đánh bại tất cả những tay đua khác trên đường rượt đuổi đó và cố gắng tạo khoảng cách cho người đứng thứ nhất và thứ 2 thật tốt để cho không có gì đứng sau theo bạn!

  Điều đặc biệt Trong game Bangers Unlimited 2

  Nhiều chế độ chơi bao gồm chế độ sự nghiệp có tính năng khi bạn tải game Bangers Unlimited 2 với hơn 100 chủng tộc khi bạn làm việc theo cách của bạn thông qua các lớp để trở thành nhà vô địch của mỗi mạch.

  Động cơ mới đằng sau game Bangers Unlimited 2 cho phép cả thiệt hại vật chất và cơ khí, có nghĩa là bạn phải chăm sóc cho chiếc xe của bạn để về đích trong khi loại bỏ các đối thủ từ đường dẫn của bạn đến vinh quang.

  Mức độ kỹ năng của đối thủ AI của bạn điều chỉnh như bạn tiến hành và thành công, có nghĩa là luôn luôn là một thách thức, cho dù bạn là một tay đua thường xuyên hoặc cầu thủ thường xuyên hơn.

   

  Bạn cũng có thể mở chế độ chơi khác như bạn làm theo cách của bạn thông qua các trò chơi.

  Chúc các bạn chơi game vui vẻ với vài thao tác tải game Bangers Unlimited 2 phía dưới.

Từ Khóa: , , , ,

Hỗ Trợ:?

Đánh giá:?/10

Phiên BảnBeta

Kích Thước:?

Lượt xem:382 lượt