Tải game Battle Bay - Game tàu chiến cực cool
Tải game Battle Bay – Game tàu chiến cực cool

Tải game Battle Bay – Game tàu chiến cực cool

10/ 10 1220 Đánh giá

1220Lượt xem

  Với tựa game Battle Bay cho Android – Chiến Thuyền Ngư Lôi. Khi tham gia vào game người chơi sẽ tham gia vào trận chiến hải quân trên chiến thuyền của bạn. Di chuyển con tàu nhanh chóng của bạn thông qua vùng biển đầy sóng gió và đánh chìm các con tàu khác của đối phương. Tải game Battle Bay và cố gắng là một người đội trưởng tốt nhất đội hình chiến đấu của bạn.

  Link tải game Battle Bay cho IOS : https://goo.gl/hCrwAz

  tai_game_battle_bay_1

  Hệ thống game Battle Bay thú vị, kịch tính

  Đối mặt với những đối thủ thực sự và sở hữu những con sóng trong combat thời gian thực – nó chìm hoặc giành chiến thắng. Chọn một con tàu, kèm theo một số loại súng vào tiến đến thủy triều cùng với hạm đội của bạn. hãy giành thế chủ động và phối hợp cùng đồng minh để thắng đậm đối thủ trực tiếp với chiến lược đi biển và hỏa lực của Team bạn.

  Sử dụng các kỹ năng né để né tránh kẻ thù bắn pháo lửa. Tấn công đối phương bằng cách phóng ngư lôi vào tàu địch. Sử dụng lựu đạn, súng và các loại vũ khí khác để làm chìm tàu của đối phương xuống đáy biển.

  Sự cạnh tranh ly kỳ của một đấu trường, cùng với những màn đạn nửa hấp dẫn ngay trên thiết bị di động của bạn. Tham gia một đội đồng minh và đưa vào đối thủ cạnh tranh trên toàn thế giới trong những con sóng lăn – thời gian đó là đủ trong khi bạn chờ xe buýt.

  Lưu ý trong game Battle bay

  Vũ khí, áo giáp, Items, Abilities
  Pháo, ngư lôi, lựu đạn – Thu thập, cầu chì và sửa đổi các mục để biến thể gần như vô hạn. Chọn từ một kho vũ khí của mục phá hoại hoặc phòng thủ để phù hợp với phong cách chiến đấu của bạn. Dù nó cần để giữ cho bạn và nhóm của bạn ở lại nổi.

  Nhận chiến lược
  Tấn công kẻ thù của bạn với một đầy đủ về cuộc tấn công tấn công, hoặc chơi phòng thủ và nắm bắt được điểm. Với các lớp khác nhau của tàu để lựa chọn – mỗi với khả năng độc đáo của riêng mình, và một motherload vũ khí, áo giáp, mặt hàng, và đặc quyền, có nhiều chỗ cho một loạt các chiến lược chiến đấu.

  Tham gia một Guild
  Lập nhóm với bạn bè của bạn trong một guild và trò chuyện với guildmates của bạn trong khi bạn gửi các đối thủ của mình vào chiều sâu. Guild bảng pit crew của bạn chống lại các ban nhạc khác của thuyền trưởng vụ nổ-hạnh phúc. Ai sẽ tăng đến đỉnh cao?

  tai_game_battle_bay_2

  Game Battle bay còn có những tính năng :

  – Liên kết trực tiếp đến các trang web mạng xã hội được dành cho khán giả trên 13 tuổi.
  – Liên kết trực tiếp với internet, có thể đưa người chơi đi từ các trò chơi với khả năng duyệt bất kỳ trang web.
  – Quảng cáo sản phẩm Rovio và cũng các sản phẩm từ các đối tác chọn.
  – Các tùy chọn để mua hàng trong ứng dụng. Người nộp đơn nên luôn luôn được tư vấn trước.
  – Ứng dụng này có thể yêu cầu kết nối internet và dữ liệu tiếp theo có thể thu phí chuyển nhượng. Sau khi tải về ban đầu, nội dung bổ sung sẽ được tải về và điều này có thể bao gồm phí dữ liệu.

  Hãy dành những thời gian rảnh của bạn cho những giây phút chiến đấu cùng bạn bè. . . Tải game Battle bay – Chiến tàu ngư lôi. Cùng làm thuyền trưởng, cùng tỏa sáng. . .

Từ Khóa: , ,

Hỗ Trợ:?

Đánh giá:?/10

Phiên BảnBeta

Kích Thước:?

Lượt xem:1220 lượt

Tải Don’t Stop Eighth Note Miễn phí

Tải Don’t Stop Eighth Note

1826

Tải Oceans Empires Miễn phí

Tải Oceans Empires

1838

Tải SOL – Stone of Life EX Miễn phí

Tải SOL – Stone of Life EX

1860