Tải game Chaos Chronicle Nhập vai 3D cho Android và IOS
Tải game Chaos Chronicle Nhập vai 3D cho Android và IOS

Tải game Chaos Chronicle Nhập vai 3D cho Android và IOS

10/ 10 454 Đánh giá

454Lượt xem

  Chào các bạn đến với kho game hay cho android của chúng tôi, với tư cách là người viết bài, hôm nay chúng ta sẽ cùng khám phá một tựa game mới đc ra mắt. Mang trong mình những nét quen thuộc trong lối đánh game hành động nhập vai, nhưng lại đa dạng về tính năng và hình ảnh 3D trong game. Với việc sở hữu tựa game Chaos Chronicle chắc hẳn sẽ làm nhiều người thích thú, vậy cùng khám phá những nét độc đáo đó ra sao nhé.

  Tải game Chaos Chronicle cho Android và IOS

   

  Thông tin tải game Chaos Chronicle từ CH-Play


  game Chaos Chronicle
   thực chất là tựa game hành động cuộn cảnh với màn hình ngang, điều hấp dẫn tại đây khi mọi hình ảnh, giao diện đều sở hữu đồ họa 3D tuyệt đẹp. Ở thời điểm hiện tại, bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm trò chơi này trên kho ứng dụng Play Google và AppStore.

  Khởi động game bằng việc hóa thân vào một nhân vật và đi thu thập hơn 103 chiến binh anh hùng khác nhau với nhiều cá tính cũng như kỹ năng độc đáo. Giống như nhiều loại game thẻ bài khác, các nhân vật của bạn sẽ tự động chiến đấu nhưng người chơi cũng có thể kích hoạt các kỹ năng đặc biệt của họ bằng tay.

  Tính năng vô cùng độc đáo ở tựa game Chaos Chronicle

  Hãy nhanh chóng tham gia lực lượng với các đồng minh của mình để đánh bại Raid Bosses hùng mạnh! cùng với đó là hệ thống chiến đấu PVP hoành tráng và vô vàn điều thú vị khác.

  – Thu thập hàng trăm anh hùng độc đáo và các mặt hàng huyền thoại !!
  – Phát triển năng lực của bạn thông qua san lấp mặt bằng, kinh doanh, và tăng cường các anh hùng và các mặt hàng của bạn!
  – Nhiệm vụ đầy đủ để tăng cường nhà của bạn!
  – Tập luyện chăm chỉ để nâng cấp anh hùng của bạn nhanh hơn!
  – Tạo và tham gia các guild với bạn bè của bạn!

  Tải game Chaos Chronicle hành động nhập vai 3D

  Hãy cố gắng trở thành người anh hùng cuối cùng sống sót và cứu lấy thế giới của Chaos Chronicle! Chúc các bạn chơi game vui vẻ để có thể tải game cho cả 2 hệ điều hành là Android và IOS, click vào link bên dưới.

  Tải game về máy

Từ Khóa: , , ,

Hỗ Trợ:?

Đánh giá:?/10

Phiên BảnBeta

Kích Thước:?

Lượt xem:454 lượt

Tải Don’t Stop Eighth Note Miễn phí

Tải Don’t Stop Eighth Note

1826