Tải game Chiến Cơ Huyền Thoại Cho Android và IOS
Tải game Chiến Cơ Huyền Thoại Cho Android và IOS

Tải game Chiến Cơ Huyền Thoại Cho Android và IOS

10/ 10 471 Đánh giá

471Lượt xem

  Nhà phát triển game Online Garena có lẽ đã đạt thành công lớn trong việc quảng bá danh tiếng của mình qua các tựa game ĐÌNH ĐÁM là Liên minh huyền thoại PC. Không chỉ dừng lại ở đó Garena còn nuôi hi vọng tấn công vào thị trường Game Mobile và dĩ nhiên với tiếng tăm của mình rất nhiều game online mobi hay như Chiến Dịch Huyền Thoại, Quyền Vương 98, Thiên Hạ và tựa game Chiến Cơ Huyền Thoại đều được rất nhiều game thủ yêu thích

  Tải game chiến chơ huyền thoại garena cho android và IOS

  Androidsp giới thiệu bạn game Chiến Cơ Huyền Thoại

  Tham gia vào liên minh các anh hùng , chiến đấu bảo vệ dải Ngân Hà với tựa game Chiến Cơ Huyền Thoại Garena , bắt đầu bằng việc lựa chọn cho mình một chiếc Phi cơ, không đúng hơn phải gọi là Chiến Cơ. Tự tay xây dựng, trang bị và nâng cấp cho mình những vũ khí hủy diệt hiện đại để ngăn chặn âm mưu xấu xa của liên minh Bóng Tối đang có ý định xâm chiếm vũ trụ ta.

  Tải Chiến Cơ Huyền Thoại với cốt truyện cực hay cùng hiệu ứng đồ họa và âm thanh cực kì hoành tráng. Bạn sẽ bước vào một “đấu trường sinh tử” không khoan nhượng trong thế giới vũ trụ bao la này.

  Tính năng thú vị, độc đáo trong game Chiến Cơ Huyền Thoại Mobi

  Nhiều CHẾ ĐỘ chơi, từ đi Chiến Dịch vượt hơn 80 bàn và 12 ải BOSS đến Thách Đấu không giới hạn, chưa kể hàng loạt chế độ mới sẽ liên tục được UPDATE, bạn chắc chắn không thể rời mắt khỏi buồng lái dù chỉ một giây.

  ● Lắp ráp và nâng cáp chiến cơ từ hơn 50 loại máy bay cơ bản, giáp, tên lửa và máy bay hỗ trợ

  ● Đánh Boss lấy trang bị khủng cho chiến cơ

  ● Tham gia Thách Đấu không giới hạn cùng bạn bè để được Xếp Hạng

  ● Hoàn thành các nhiệm vụ đa dạng trong game và trên Fanpage

  ● Tham gia các giải đấu online và offline để nhận nhiều phần thưởng giá trị

  Tải game chiến cơ huyền thoại garena

  Garena luôn khuyến khích các bạn quảng bá, giới thiệu tựa game này tới tất cả bạn bè, người thân thích, chúng tôi cũng vậy. Bởi lẽ khi tham gia game Chiến Cơ Huyền Thoại Garena thì việc càng có nhiều người chơi càng vui, tại sao ư? Bạn có thể làm BẠN BÈ tức điên khi chính bạn lại đang có THỨ HẠNG cao hơn họ trong những cuộc ĐUA TOP, hoặc tỏ ra hào hiệp khi tặng năng lượng. Mỗi khi bạn vừa vượt qua một màn khó nhằn trong khi họ còn đang chật vật đâu đó bên các ải dưới, hãy đăng các bức hình thành tựu đó lên Fb để mọi người cùng ngưỡng mộ nhé..

  Tải game Chiến Cơ Huyền thoại

Từ Khóa: , , , ,

Hỗ Trợ:?

Đánh giá:?/10

Phiên BảnBeta

Kích Thước:?

Lượt xem:471 lượt

Tải Don’t Stop Eighth Note Miễn phí

Tải Don’t Stop Eighth Note

2093

Tải Oceans Empires Miễn phí

Tải Oceans Empires

2017

Tải SOL – Stone of Life EX Miễn phí

Tải SOL – Stone of Life EX

2257