Tải game CN Superstar Soccer Goal Miễn phí cho Android
Tải game CN Superstar Soccer: Goal Miễn phí cho Android

Tải game CN Superstar Soccer: Goal Miễn phí cho Android

10/ 10 4522 Đánh giá

4522Lượt xem

  Bạn là một người có sở thích với các tựa game đá bóng trên mobile, đồng thời xem các nhân vật hoạt hình Cartoon cũng làm bạn thích thú. Đến với tựa game CN Superstar Soccer Goal, trở thành một siêu sao bóng đá với các nhân vật Cartoon Network yêu thích của bạn.

  Tải game CN Superstar Soccer Goal

  Link tải game CN Superstar Soccer Goal crack miễn phí

  Với việc muốn chơi tựa game này đồng nghĩa bạn sẽ phải trả một khoản phí tương đương 67.000 vnđ trên PlayGoogle (CH Play). Nhưng với chúng tôi, những nhà chuyên cung cấp và phân phối các tựa game miễn phí cho Android đã thu thập được link tải game CN Superstar Soccer Goal miễn phí. Bạn sẽ không cần phải trả phí để được chơi tựa game đang có sức hút game thủ đông đảo này.

  Tham gia vào game CN Superstar Soccer Goal với việc điều khiển một đội bóng bao gồm nhiều nhân vật nổi tiếng trên các bộ phim hoạt hình của hãng Cartoon Network. Giống như cuộc phiêu lưu thời gian, Steven Universe, Regular Show, The Amazing World of Gumball, Chúng tôi Bare Bears, Clarence và Bác Grandpa.

  Game tương tự:  game Dream League Soccer 2016 Miễn phí

  Thao tác chơi game đơn giản

  Với một số di chuyển trên mặt điện thoại bạn sẽ thực hiện được vô số tháo rê dắt và dẫn bóng qua hàng phòng thủ vững chắc của đội bạn. Sự sáng tạo độc đáo và cách di chuyển đặc biệt cho từng nhân vật sẽ là tiền đề cho sự phát triển cách chơi mới lạ, tránh cảm giác nhàm chán cho nhiều nhân vật.

  Khi bạn trải nghiệm game CN Superstar Soccer không chỉ đơn thuần là kết hợp các động tác di chuyển qua lại và còn được thỏa sức sáng tạo trò chơi trong game như bắn súng, xô đẩy ngã đối phương, làm tất cả để dành lượt cầm bóng và giành chiến thắng trong ngày.

  tải game CN Superstar Soccer Goal miễn phí

  Chế độ chơi game phong phú

  Với các cấp độ khác nhau, giúp bạn có thể làm quen với game CN Superstar Soccer Goal một cách dễ dàng nhất. Chơi với máy tính để nâng cao các kỹ năng cầm bóng và xử lý tình huống hoặc bạn có thể lựa chọn chế độ chơi thử thách trong các trận đấu multiplayer với người chơi khác. Kết nối với ngừoi chơi khác trên cùng một thiết bị qua wifi hoặc trực tuyến.

  Nhìn chung với cảm nhận khi đến vơi tựa game CN Superstar Soccer Goal nhiều người thường có những đánh giá tích cực và xếp hạng 4 sao trên tổng số 5 sao. Hãy cố gắng giành thật nhiều chiến thắng trên tất cả các trận đấu để đoạt được danh hiệu cao quý sau cùng của việc chơi game.

  Tải game CN Superstar Soccer: Goal

  Hướng dẫn cài đặt game

  • Bước 1 : Tải về 2 file APK và DATA về thiết bị
  • Bước 2 : Giải nén file DATA được một thư mục cùng tên, hãy sao chép theo đường dẫn Android/Obb/
  • Bước 3 : Cài đặt file APK và mở game lên thưởng thức thôi
Từ Khóa: , , ,

Hỗ Trợ:?

Đánh giá:?/10

Phiên BảnBeta

Kích Thước:?

Lượt xem:4522 lượt

Tải Hack Game Phong Vân 3D Miễn phí

Tải Hack Game Phong Vân 3D

758