Tải game Dragon Ball Z Dokkan Battle (Mod)
Tải game Dragon Ball Z Dokkan Battle (MOD)

Tải game Dragon Ball Z Dokkan Battle (MOD)

10/ 10 895 Đánh giá

895Lượt xem

  Ở bài viết này , androidsp.com chúng tôi muốn gửi tới độc giả một link tải game Dragon Ball Z mà có lẽ được khá nhiều người đang mong chờ. Được chuyển thể từ một bộ truyện tranh nổi tiếng, và qua các bộ phim nhiều tập trên truyền hình. Vâng thêm một chương mới toanh trong câu chuyện Dragon Ball Z đã được viết lên, nhưng lần này sẽ chính là Game, game Dragon Ball Z mobi dành cho mọi người!

  Tải game Dragon Ball Z Dokkan Battle miễn phí

  Vậy khi xuất hiện trên game mobi như vậy thì có điều gì làm nổi bật nên so với những cuốn chuyện tranh chi tiết kia. Trước khi khám phá hết tính năng của game thì hãy cùng chúng tôi Tải game Dragon Ball Z và tìm hiểu cốt truyện ra sao đã nhé.

  Mô tả Dragon Ball Z Dokkan Battle (MOD)

  Ngay khi với vài thao tác đơn giản là bạn có thể tải game Dragon Ball Z phiên bản mod về máy android của bạn. Bây giờ bạn có thể trải nghiệm tất cả các hành động không ngừng nghỉ trong lòng bàn tay của bạn!

  Khám phá thế giới của Dragon Ball!

  Đối mặt với đối thủ đáng gờm của loạt phim hoạt hình! Khám phá khu vực yêu thích của bạn một cách hoàn toàn mới với các trò chơi hội đồng quản trị trò chơi mang phong cách! Sử dụng các mặt hàng khác nhau và điện-up để tăng cường đội ngũ và thép của mình cho những trận đánh trước!

  Tải game Dragon Ball Z Dokkan Battle

  Intense Over-the-Top Action!

  Chỉ cần chạm vào Spheres Ki trên màn hình để tham gia vào chiến đấu siêu thanh! Các chiến đấu là quá cực đoan màn hình của bạn sẽ không thể xử lý nó! Bạn đã bao giờ bạn có trải nghiệm như vậy khi tải game Dragon Ball Z như thế này!

  Lắp ráp của bạn Dream Team rất riêng!

  Tạo nhóm của riêng mình từ một loạt các nhân vật Dragon Ball! Bạn thậm chí có thể nhóm lại với nhau một số ký tự để kích hoạt mạnh mẽ Kỹ năng Link! Chỉ Dokkan trận mang lại cho bạn sự tự do để xây dựng hầu như bất kỳ đội bóng nào bạn muốn.

  Thời gian là của Essence!

  Câu chuyện bắt đầu khi Trunks ‘Time Machine va chạm đất trên một hành tinh nơi timeline Dragon Ball đã được ném vào hỗn loạn! Ai có thể sau lần lượt nham hiểm này của các sự kiện?

  Tải game Dragon Ball Z Dokkan Battle (Mod)

  Làm việc cùng với Trunks để có được để dưới cùng của mầu nhiệm này, chiến đấu với quân đoàn của kẻ thù quen thuộc trên đường đi. Số phận của vũ trụ rất nguy hiểm trọng trách đó sẽ thực sự để bạn gánh vác ngay khi tải game Dragon Ball Z

   

  Cấu hình máy được đề xuất cho việc chơi game Dragon ball Z

  • Hoạt động không được hỗ trợ cho các mô hình và các phiên bản hệ điều hành khác với những đề nghị.
  • Tùy thuộc vào cách sử dụng của bạn, có thể có trường hợp hoạt động không ổn định ngay cả với các mô hình khuyến khích.
  • Về các phiên bản hệ điều hành đề nghị, mặc dù nó nói “Android 4.1 hoặc mới hơn,” điều này không đảm bảo rằng phiên bản hệ điều hành mới nhất được hỗ trợ.
Từ Khóa: , ,

Hỗ Trợ:?

Đánh giá:?/10

Phiên BảnBeta

Kích Thước:?

Lượt xem:895 lượt

Tải Don’t Stop Eighth Note Miễn phí

Tải Don’t Stop Eighth Note

1826