Tải game FIFA Online 3 mobile - Android và IOS
Tải game FIFA Online 3 dành cho mobile

Tải game FIFA Online 3 dành cho mobile

10/ 10 1738 Đánh giá

1738Lượt xem

  game FIFA – trò chơi bóng đá là một tựa game có quãng thời gian phát triển khá là lâu. Nhưng chỉ được phát triển rầm rộ ở trên các phiên bản Offline, hoặc có Online trên PC. Với rất nhiều ý kiến đóng góp, cũng như phản hồi của những người hâm mộ môn thể thao vua cũng như game FIFA. Công ty garena đã tiến hành lập kế hoạch và ý tưởng chi tiết cho một tuyệt phẩm mang tên FIFA Onilne 3 mobile. Sau một thời gian dài chờ đợi, cuối cùng những người chơi hâm mộ game FIFA Online 3 tại Việt Nam đã có cơ hội trải nghiệm tựa game này ngay trên chính thiết bị di động của mình, không chỉ tiện lợi mà còn là mọi lúc mọi nơi.

  tai-game-fifa-online-3-mobile

  Game FIFA Online 3 mobile

  Theo thông tin nhà phát hành cho biết thì Việt Nam là nước thứ 3 sau Hàn Quốc và Thái Lan trong khu vực châu á, chính thức phát hành tựa game FIFA Online 3 mobile. Được hay Tất cả các dữ liệu của game FIFA Online 3 Mobile đều được đồng bộ với các dữ liệu của phiên bản FIFA Online 3 trước đó. Chính vì vậy, cũng không khác gì trên PC, ngay từ bây giờ chỉ bằng một vài thao tác đơn giản, người chơi FIFA Online 3 đã có thể quản lý đội bóng của mình mọi lúc mọi nơi ngay trên thiết bị di động khi không có máy tính bên mình.

  Hiện tại game có phát hành trên 2 nền tảng chính, đó là Android (2.3.3 trở lên) và IOS (6.0 trở lên). Bạn có thể lên App Store để tải bản FIFA Online 3 trên IOS hoặc tải trực thông qua ứng dụng Gas garena. Game không hỗ trợ các điện thoại dòng Windows Phone.

  Vì còn là giai đoạn mới ra mắt (Beta) nên còn đôi chỗ chưa cập nhật hết tính năng, chúng ta cùng đi tìm hiểu xem FIFA Online 3 mobile khác PC như thế nào nhé.

  cac tinh nang trong game fifa online 3 mobile

  Tính năng trong game (Beta)

  Trong giai đoạn Closed beta này, game sẽ có các tính năng đủ để các game thủ có thể trải nghiệm như:

  – Division

  – Thách đấu (PVP) tạo phòng, chọn đấu đầu với các HLV khác

  – Quản lý chiến thuật đội hình xuất phát của đội bóng

  – Live Mode

  – Trao đổi cầu thủ – Thị trường chuyển nhượng là phần không thể thiếu giúp các HLV có thể mạng về những cầu thủ xuất sắc và phù hợp với lối đá của mình.

  – Nâng cấp cầu thủ – dĩ nhiên rồi, tính năng giúp các cầu thủ thêm những kinh nghiệm, những yếu cố để trở thành cầu thủ chất lượng nhất.

  Thông tin game tiếp theo

  Mọi vấn đề về FIFA Online 3 Mobile, các HLV có thể thảo luận tại Group của FO3M tại: https://www.facebook.com/groups/fifaonline3mobile/

  Để biết được FIFA Online 3 Mobile có những điểm cải tiến tối ưu nào so với FIFA Online 3 trước đó, các bạn hãy cùng khám phá trong những bài viết tiếp theo về cách hướng dẫn tải và cài đặt game FIFA Online 3 mobile nhé!

Từ Khóa: , , ,

Hỗ Trợ:?

Đánh giá:?/10

Phiên BảnBeta

Kích Thước:?

Lượt xem:1738 lượt

Tải Don’t Stop Eighth Note Miễn phí

Tải Don’t Stop Eighth Note

1826

Tải Oceans Empires Miễn phí

Tải Oceans Empires

1838

Tải SOL – Stone of Life EX Miễn phí

Tải SOL – Stone of Life EX

1860