Tải game Fruit Ninja - Ninja Chém Hoa Quả
Tải game Fruit Ninja – Chém Hoa Quả

Tải game Fruit Ninja - Chém Hoa Quả

10/ 10 743 Đánh giá

743Lượt xem

  Mô tả game Fruit Ninja

  Tải game Fruit Ninja – một tựa game mang tính giải trí rất cao, trò chơi đơn giản là tham gia vào chém và chém những quả được tung lên phía dưới màn hình bằng cách vuốt qua màn hình. Nói thì dễ làm được mới khó. . Game có 3 chế độ chơi cho người chơi lựa chọn: Classic, Zen và Arcade. Tuy nhiên điểm cao hay thấp tùy thuộc vào độ may mắn cũng như nhiều vào khả năng nhanh tay nhanh mắt của bạn.

  Tải game Fruit Ninja

  Với game Fruit Ninja Free có một giao diện hình ảnh bắt mắt và chân thực, các mảnh trái cây và nước bắn tung toé ra xung quanh, chém càng được nhiều quả bạn càng được điểm cao và ngược lại chém phải trái bom thì sẽ Game Over.

  Tải game Fruit Ninja Cho Android chúng ta chém hoa quả trên màn hình cảm ứng. game Fruit Ninja Free không đòi hỏi người chơi phải tính toán cách chơi, chỉ cần bấm Start game sẽ bắt đầu cho mọi lứa tuổi, bạn chỉ cần đưa ngón tay lên vuốt qua vuốt lại để chém những trái cây tươi ngon trên màn hình

  Thông tin lưu ý khi Tải game Fruit Ninja

  Mặc dù miễn phí, tuy nhiên game Fruit Ninja Free cũng bao gồm một số gói IAP yêu cầu người chơi trả tiền thật để được trải nghiệm. Bạn có thể vô hiệu hóa tính năng này trong phần cài đặt của thiết bị.

  Tải game Fruit Ninja

  Đây là thời điểm tuyệt vời để bạn tận hưởng đầy đủ những tính năng mạnh mẽ nhất khi Tải game Fruit Ninja. Hãy giải phóng sức mạnh cây kiếm của bạn và chiêm ngưỡng những đổi thay mà bản cập nhật này sẽ mang đến. Tất cả mới chỉ bắt đầu, hãy sẵn sàng để bắt đầu trở thành ninja nhé.

Từ Khóa: , , ,

Hỗ Trợ:?

Đánh giá:10/10

Phiên Bản2.3.4

Kích Thước:?

Lượt xem:743 lượt

Tải Don’t Stop Eighth Note Miễn phí

Tải Don’t Stop Eighth Note

1826