Tải game GeoBots VR Miễn phí cho Android
Tải game GeoBots VR Miễn phí cho Android

Tải game GeoBots VR Miễn phí cho Android

10/ 10 530 Đánh giá

530Lượt xem

  Tham chiến với một chiến cơ trong tay, Hãy cố gắng hạ gục, bắn rơi thật thiều đối thủ và cùng khoe với bạn bè của bạn! Với góc nhìn thứ nhất, tựa game đưa ta tới trải nghiệm vô cùng thú vị. Tải game GeoBots VR ngay và xem xem điều lý thú đó nằm ở đâu nhé.

  Tải game GeoBots VR Miễn phí cho Android

  Đôi nét về game GeoBots VR cho android

  GeoBots VR một tựa game được phát triển như một kinh nghiệm thực tế ảo đó sẽ đưa bạn qua một nhà máy tràn ngập với GeoBots!
  Tải game GeoBots VR và tham gia vào game, bạn sẽ nhận đc một mục tiêu của bạn là bắn chúng xuống càng nhanh càng tốt!

  Bạn sẽ nhận được điểm để bắn hạ nhiều chương trình trong kế nhanh chóng, cũng như điểm thưởng dựa vào thời gian bạn ở lại còn sống! Hãy nhận biết mặc dù, theo thời gian, chương trình sẽ làm tổn thương nhiều hơn! Kiếm Cog trong game để chi tiêu vào các thiết kế bot mới và vũ khí!

  Tải game GeoBots VR Miễn phí

  Bản cập nhật GeoBots mới

  Cập nhật tiếp theo của chúng tôi sẽ bao gồm một chế độ câu chuyện hoàn toàn mới và mới chương trình, vũ khí, và nguy hiểm!

  Sử dụng thiết bị tương thích Google của bạn, take nhắm vào GeoBots và sử dụng ánh mắt của bạn để bắn chúng xuống! Nếu bạn không có một thiết bị Google, bạn cũng có thể chơi ở chế độ màn hình rộng bình thường.

  Hi vọng việc tải game GeoBots VR này sẽ giúp bạn có được những trải nghiệm mới về tựa game góc nhìn thứ nhất, cũng như việc cảm nhận game thực tế ảo.

  Chúc các bạn chơi game vui vẻ với kho game hay cho android của chúng tôi.

Từ Khóa: ,

Hỗ Trợ:?

Đánh giá:?/10

Phiên BảnBeta

Kích Thước:?

Lượt xem:530 lượt

Tải Don’t Stop Eighth Note Miễn phí

Tải Don’t Stop Eighth Note

2093