Tải game Hugo Troll Race 2 (Mod Money) Cho Android
Tải game Hugo Troll Race 2 (Mod Money) Cho Android

Tải game Hugo Troll Race 2 (Mod Money) Cho Android

10/ 10 688 Đánh giá

688Lượt xem

  Ở bài viết này mình xin giới thiệu tới bạn phiên bản tiếp theo của tựa game Hugo Troll Race đang làm mưa làm gió trong thời gian qua. Với sự thành công đến bất ngờ ở phiên bản trước thì hiện nhà phát hành game đã năng cấp thêm những yếu tố thú vị trong game, nhằm tạo nên sự hấp dẫn cũng như tính giải trí cao cho người chơi. Gane Hugo Troll Race 2 mang lại tất cả mọi thứ bạn yêu mến trong so với phiên bản ban đầu.

  Tải game Hugo Troll Race 2 (Mod Money)

  Thông tin tải game Hugo Troll Race 2 (Mod Money)

  Tải game Hugo Troll Race 2 (Mod Money) và cùng Tham gia Hugo trong cuộc chiến chống lại Mụ phù thủy Scylla và tay sai của mình. Đồng thời trên đường đi hãy thu thập càng nhiều vàng càng tốt bằng cách chứng minh các kỹ năng lái xe xe đẩy. Điều hướng mỏ tối, né tránh xe lửa, sử dụng quyền lực-up để chống lại các cái bẫy độc ác.

  Đối mặt với Scylla, nemesis Hugo, trong một trận chiến trực tiếp mà chỉ có một bộ tuyệt vời của kỹ năng có thể đánh bại cô ta! Giành chiến thắng giải thưởng đáng kinh ngạc trong nhiệm vụ hàng ngày, nhưng không dành tất cả những vàng ở một nơi!

  Đắm chìm trong lối chơi và cảm thấy mình là một phần của hành động! Chỉ cần cẩn thận: không cho phép sự chú ý của bạn sẽ được chuyển hướng bởi các măng đá nham thạch hoặc đài phun dung nham đẹp bốc lửa!
  Dodge xe của tôi, tránh rơi nhũ đá và măng đá mà bật lên, tăng tốc xe lửa, gò đất và, tất nhiên, đám Crocos!

  Tải game Hugo Troll Race 2 (Mod Money) Cho Android

  Các tính năng được cập nhật mới trong game

  – Một nhiệm vụ duy nhất và tưởng chừng như không có hồi kết…

  – Chơi game với những thay đổi đồ họa ngay từ trang phục nhân vật, vô vàn skin đẹp mắt

  – Đặc biệt ưu đãi với hàng loạt xe đẩy mới trong game.

  – Cập nhật thêm các bản đồ, các vùng đất với cùng những cái bẫy mới đang chờ đón bạn khám pháỞ phiên bản này điều thú vị nhất là bạn có thể trực tiếp so tài với bạn bè qua cách đăng tải những kết quả bất ngờ lên các trang mạng xã hội để có thể khoe khoang về thành tích đáng nể của mình.

  Chúc các bạn chơi game vui vẻ khi tải game Hugo Troll Race 2 từ kho game hay cho android của chúng tôi.

Từ Khóa: , , ,

Hỗ Trợ:?

Đánh giá:?/10

Phiên BảnBeta

Kích Thước:?

Lượt xem:688 lượt