Tải game Hungry Shark World (Mod Money) cho máy Android
Tải game Hungry Shark World (Mod Money) cho máy Android

Tải game Hungry Shark World (Mod Money) cho máy Android

10/ 10 5438 Đánh giá

5438Lượt xem

  Với phiên bản ra mắt trước đó Hungry Shark Evolution mà có lẽ phải được coi là phiên bản thành công nhất. Thì cho tới nay nhà phát hành lại tiếp tục cho ra mắt thêm phần 2 của tựa game đình đám này, với những màn rượt đuổi, cắn xé, săn mồi kịch tính hơn, đồng thời với những bối cảnh được dàn dựng lên một cách hài hòa, thực tế hơn. Tạo nên cảm giác khi chơi game sẽ thật là thú vị. game Hungry Shark World (Mod Money) một bước đi tuyệt vời cho sự thống trị biển cả. Tải game Hungry Shark World ngay và đừng quên để lại đánh giá cho chúng tôi nhé.

  Tải game Hungry Shark World (Mod Money) cho máy Android 1

   

  Tải game Hungry Shark World (Mod Money)

  Vẫn vậy, như cốt truyện cũ, người chơi sẽ được hóa thân vào một con cá mập đang rất rất là đói, hầu như có thể ăn bất cứ thứ gì hắn gặp phải trước mặt. Giúp thỏa mãn con cá đó đồng thời cũng là duy trì màn chơi cho đến khi không thỏa mãn được cơn đói dữ dội này. Ngoài ra hãy cố kiểm soát của một cá mập rất đói đó để có thể ngao du vùng vẫy khắp vùng biển cùng người thủy sản phong phú đó.

  Nhớ nhé!!! Hãy cố gắng tồn tại càng lâu càng tốt bằng cách ăn tất cả mọi thứ mà được theo cách của bạn!
  FGOL luôn tự hào với việc tải game Hungry Shark World này có hơn 285 triệu lượt tải về cho số một con cá mập loạt trò trên điện thoại di động, đảm bảo bạn Frenzy thức ăn thủy sản mô phỏng tốt nhất hiện có!

  Các tính năng chính khi tải game Hungry Shark World:

  Với nhiều sự cải tiến ở phiên bản ra mắt trước đó. Bảng điều khiển chất lượng vẫn luôn là yếu tố được nhà phát hành quan tâm để tạo ra sự thỏa mái nhất khi chơi kế đó phải kể tới đồ họa 3D trong game. Sẽ không còn gì là thú vị, là lôi cuốn khi bạn chưa được cảm nhận chất lượng đồ họa nơi đây nhanh tay Tải game Hungry Shark World (Mod Money) cho máy Android nhé.

  Tải game Hungry Shark World (Mod Money) cho máy Android 2

  + 17 loài cá mập trong 7 tầng kích thước khác nhau để thu thập. Chơi như cá mập đầu búa bắc qua con cá mập nhanh nhẹn, đến biểu tượng Great White Shark!

  + Tăng qua các cấp bậc của chuỗi thức ăn và lên level bạn thân jawsome bạn cắn mạnh hơn, bơi nhanh hơn và tăng đói … er!

  + 20 loại nhiệm vụ khác nhau để làm chủ bao gồm điểm cao, cuộc săn lùng con mồi cụ thể và sống còn!

  + 100 của kẻ thù và con mồi để tiêu thụ: cá voi, tàu ngầm và người dân địa phương, Hãy coi chừng!

  + 3 thế giới(map) xinh đẹp tự do chuyển vùng rất lớn để khám phá:

  Đảo Thái Bình Dương, một tươi tốt, nắng nóng du lịch tại chỗ.

  Bắc Băng Dương, một khu đất hoang lạnh, nơi có một căn cứ quân sự bí mật và phòng thử nghiệm canh gác cẩn mật.

  Và Biển Ả Rập, một, cảnh quan công nghiệp phong phú và sôi động, nếu không.

  … … … Đừng quên Tìm tất cả các chữ cái đói để kích hoạt các điên Super Size PowerUp!

  Sử dụng Facebook để đồng bộ hóa tiến bộ của bạn trên thiết bị. Hungry Shark thế giới được cập nhật thường xuyên với các tính năng mới, nội dung và những thách thức để giữ cho bạn trở lại để biết thêm!

  Ứng dụng này có chứa mua trong ứng dụng mà cho phép bạn mua Gems và vàng tiền tệ có thể được chi tiêu vào việc nâng cấp và phụ kiện. Nhưng tất cả sẽ đều được free(miễn phí) khi bạn tải game Hungry Shark World (Mod Money) tại androidsp.com . Nhớ nhé, đừng quên để lại comment phía dưới bài viết.

Từ Khóa: , ,

Hỗ Trợ:?

Đánh giá:?/10

Phiên BảnBeta

Kích Thước:?

Lượt xem:5438 lượt

Tải Don’t Stop Eighth Note Miễn phí

Tải Don’t Stop Eighth Note

1826