Tải game iSlash Heroes (Mod) cho android
Tải game iSlash Heroes (Mod) cho android

Tải game iSlash Heroes (Mod) cho android

10/ 10 1106 Đánh giá

1106Lượt xem

  Tune up giác quan của bạn ninja, làm sắc nét kỹ năng cắt của bạn!

  Hãy cùng trở lại với một tựa game chém màn hình…. =)) đi sau một loại phiên bản các tựa game như chém hoa quả, thì mới đây nhà phát hành mới đưa tới cộng đồng game thủ một tựa game vô cùng thú vị với phong cách chơi đôi phần được biến tấu nên. Game iSlash Heroes được coi là một sản phẩm mang nhiều hứa hẹn trong thời gian hè tới đây. Để có thể hiểu hơn về tựa game này các bạn hãy cùng tôi khám phá những nét đặc trưng trong game và đừng quên để lại ý kiến phản hồi khi Tải game iSlash Heroes (Mod) cho android của chúng tôi phía dưới nhé.

  Tải game iSlash Heroes cho android 1

  Tải game iSlash Heroes (Mod)

  Được cảnh báo! iSlash Heroes tính năng cùng lối chơi chém gây nghiện mà giữ hàng triệu ninja tỉnh táo! Và bây giờ nó được đóng gói với các tính năng mới, kẻ thù mới và thách thức mới.
  2 PHƯƠNG THỨC // 200 MỨC (nữa)
  Nắm vững các kỹ năng của bạn trong chế độ Casual và khi bạn đã sẵn sàng giải phóng Ninja bên trong của bạn để tiêu hủy cuối cùng. Dễ học nhưng đầy thách thức để làm chủ, Heroes iSlash có hai chế độ với 200 mức độ đóng gói với giờ vui vẻ! Tất cả sẽ có tại mấy điện thoại của bạn với một vài thao tác Tải game iSlash Heroes cho android

  Đánh bại các sếp bạn EVIL
  iSlash Heroes giới thiệu tên trùm ác chết người cai trị đất với nỗi sợ hãi. Mỗi một người có kỹ năng luẩn quẩn trong tay áo của họ, nhưng không có ai là bất khả chiến bại. Chiến đấu và đánh bại họ với nghề cắt của bạn. số phận của bạn là trong tầm tay của bạn!

  Tải game iSlash Heroes cho android

  XÃ HỘI NINJA

  Thành công có nghĩa là gì khi không có ai xung quanh! Đáp ứng ninja xã hội của bạn bằng cách kết nối với Facebook. Giúp đỡ lẫn nhau khi cần thiết nhưng luôn luôn cho họ thấy ai là slasher tốt nhất!
  Đắm mình thèm chém bạn trong hành trình gây nghiện, Tải game iSlash Heroes (Mod) cho android đầy thử thách và thú vị này ngay nhé!

Từ Khóa: ,

Hỗ Trợ:?

Đánh giá:?/10

Phiên BảnBeta

Kích Thước:?

Lượt xem:1106 lượt

Tải Don’t Stop Eighth Note Miễn phí

Tải Don’t Stop Eighth Note

1826