Tải game Jetpack Joyride cho Android (Play Google)
Tải game Jetpack Joyride cho Android (Play Google)

Tải game Jetpack Joyride cho Android (Play Google)

10/ 10 475 Đánh giá

475Lượt xem

  Sau một ngày làm việc mệt mỏi, với doanh thu và những con số tụt giảm, bạn đang cảm thấy chán nản và tụt giảm tinh thần một cách trầm trọng… Nhưng rồi bạn chợt nhật ra, còn nhiều điều tuyệt vời, nhiều thứ mà có lẽ làm thay đổi số phận của bạn. Đến với tựa game Jetpack Joyride, vốn được xây dựng lên với cốt truyện tương tự nhưng được chuyển thể với những hành động kịch tính của nhân vật nhằm xả Stress.

  tải game JetPack Joyride cho android

  Đến với tựa game Jetpack Joyride

  Tham gia vào game Jetpack Joyride bằng việc chiếm lĩnh lấy một chiếc máy bay mang động cơ phản lực còn đang trong quá trình thử nghiệm của các nhà khoa học đại tài. Sau khi cất cánh bạn chỉ cần chạm nhẹ vào màn hình để điều khiển lên xuống tránh né các vật cản.

  Trong suốt trò chơi bạn sẽ thu thập tiền xu và hoàn thành các nhiệm vụ để có thể kiếm thêm tiền và tân trang thiết bị mới trong các trạm sửa chữa. Hãy lựa chọn cho mình một hình tượng yêu thích, trang phục hợp thời và dĩ nhiên là các item cần thiết sau đó hãy quay trở lại với hành trình!

  Tăng tốc và giành thật nhiều điểm số

  Để có thể tăng tốc độ và sức mạnh bạn hãy cố gắng thu thập các item trên đường đi bằng cách sử dụng ‘Lil stomper, lợi nhuận Bird và Crazy Freaking dịch chuyển, chỉ cần lựa chọn những dòng xe bán tải xe có sẵn – tất cả đều phát với các điều khiển một chạm.

  Vẫn còn sống, có được funky và đánh mất bản thân trong Jetpack Joyride. Có rất nhiều thứ để xem và làm, tất cả thời gian trên thế giới và nhiều hơn, đủ jetpacks! Như mọi khi, Barry Steakfries sẽ cung cấp!

  tải game Jetpack Joyride link CH Play

  Lưu ý nhỏ: Game này có thể có chứa các nội dung quảng cáo từ CH-Play hãy đảm bảo bạn dùng wifi để tải tựa game Jetpack Joyride này về máy Android.

  Chúc bạn có những giây phút chơi game vui vẻ với kho game hay cho Android của chúng tôi. Trân trọng cảm ơn!!!

Từ Khóa: , , ,

Hỗ Trợ:?

Đánh giá:?/10

Phiên BảnBeta

Kích Thước:?

Lượt xem:475 lượt

Tải Don’t Stop Eighth Note Miễn phí

Tải Don’t Stop Eighth Note

1826