Tải game Kill Shot (Unlimited Ammo) Cho Máy Android
Tải game Kill Shot (Unlimited Ammo) Cho Máy Android

Tải game Kill Shot (Unlimited Ammo) Cho Máy Android

10/ 10 458 Đánh giá

458Lượt xem

  Chào mừng bạn đến mới First-Person Shooter phân công của bạn. Một tựa game bắn súng mang phong cách khá thú vị, Với cốt truyện nhập vai vào anh lính tinh nhuệ, được trang bị trong mình những loại vũ trang công nghệ hiện đại, và đánh phá các cứ điểm quan trọng của kẻ địch. Nghe tới đây thôi đã đủ phần hấp dẫn rồi, Tải game Kill Shot về và trải nghiệm luôn nhé.

  tải game kill shot miễn phí cho android

  Khi mới tải game Kill Shot về và trải nghiệm, nhiệm vụ đầu tiên của Bạn là một special ops bí mật người lính sẵn sàng để chơi một phần của bạn trong các cuộc tấn công nguy hiểm FPS quân sự và nhiệm vụ sát thủ thầm lặng.

  Công việc của bạn là bắn tỉa là đi sâu vào lãnh thổ đối phương để xác định vị trí và loại bỏ các mục tiêu ẩn. Nhìn chằm chằm xuống phạm vi súng trường của bạn, phóng to để tìm và xác định các mục tiêu. Hãy hít thở … và kéo kích hoạt để làm cho Kill Shot.

  Điều thú vị khi tải game Kill Shot

  Đừng quên trước mỗi nhiệm vụ bạn cần phải trang bị vũ khí đầy đủ, với quyền truy cập vào súng lớn bạn sẽ dựa vào kỹ năng thiện xạ của bạn để kết thúc công việc. Nâng cấp súng trường bắn tỉa của bạn để cải thiện tính chính xác, thiệt hại và phạm vi

  – Hơn 800 nhiệm vụ người bắn súng đầu tiên để hoàn thành.

  – Đồ họa tuyệt vời 3D. Unforgettable đạn cam kill bắn khoảnh khắc.

  – 50 bản đồ độc đáo và vị trí tuyệt đẹp.

  – 100 + vũ khí khác nhau để lựa chọn

  – Tối đa hóa hỏa lực của bạn với 4 lớp vũ khí: (Sniper Rifle, Assault Rifle, Shotgun, SAW Gun)

  tai game kill shot cho android

  Tải Game Kill Shot được đánh giá và xếp loại vào tựa game 17 + và chứa thường xuyên xuất hiện một loại cảnh dữ dội bạo lực thực tế. Bằng cách tải ứng dụng này, bạn nên chắc rằng mình không còn là trẻ trâu và đồng ý bị ràng buộc bởi các điều khoản và điều kiện của khoản sử dụng

Từ Khóa: , ,

Hỗ Trợ:?

Đánh giá:?/10

Phiên BảnBeta

Kích Thước:?

Lượt xem:458 lượt

Tải SOL – Stone of Life EX Miễn phí

Tải SOL – Stone of Life EX

2257