Tải game Loạn Tướng VTC - Game 3D nhập vai
Tải game Loạn Tướng VTC – Game 3D nhập vai

Tải game Loạn Tướng VTC – Game 3D nhập vai

10/ 10 794 Đánh giá

794Lượt xem

  Androidsp.com giới thiệu tựa game Loạn Tướng – Game 3D nhập vai kết hợp chiến thuật cực ký hấp dẫn của nhà phát hành game nổi tiếng VTC mới đc ra mắt. Cùng Tải game Loạn Tướng về và trải nghiệm nào.

  Mô tả Game Loạn Tướng – Game 3D nhập vai chiến thuật

  Tải game Loạn Tướng – một tựa game nhập vai kết hợp xây dựng chiến thuật độc đáo do VTC phát hành, Một thể loại game 3D huyền ảo mô phỏng lại cuộc chiến Tam quốc lẫy lừng. Nhờ lấy bối cảnh lịch sử hỗn loạn do dòng thời gian bị xáo trộn trật tự nên Loạn Tướng mobi không hạn chế người chơi về các nhân vật có thể chiêu mộ. Bạn hoàn toàn có thể gặp lại những nhân vật nổi tiếng , lấy lừng một thời dưới đồ họa chibi ngộ nghĩnh.

  tai game loan tuong

  Khi Tải game Loạn Tướng bạn có thể nhập vai chiến đấu một cách chân thật và vừa thể hiện tính chiến thuật trong từng trận đánh kịch tính. Trong game, bạn ngoài việc phải sử dụng những kỹ năng sẵn có một cách nhuần nhuyễn còn phải nghiên cứu xuất chiêu vào thời điểm hợp lý để mang lại hiệu quả cao nhất.

  Với Loạn Tướng mobi bạn có thể sở hữu nhiều nhân vật cùng một lúc, mỗi trận đánh trong game Loạn Tướng bạn sẽ chọn 1 nhân vật làm chủ tướng, chủ tướng nên là người có cấp độ các kỹ năng cao nhất, dẫn dắt những anh hùng còn lại giành lấy chiến thắng.

  tai game loan tuong

  Tính năng mới khi Tải game Loạn Tướng

  – Thú vị nhất là phần Trục Lộc Trung Nguyên có nguyên tố chiến thuật

  – Đoạt Bảo Kỳ Binh: cho phép người chơi ăn trộm vật phẩm từ doanh trại kẻ khác.

  – Chiến Boss như Sa Trường Điểm Binh.

  – Tranh đoạt vị trí trên Anh Hùng Bảng.

  Hệ thống chiến đấu trong game thiên về tính đối kháng, vượt ải, sự tương tác với người chơi được tối ưu hóa nhằm tránh sự nhàm chán, Loạn Tướng mobie bước đầu chiếm được cảm tình bởi lối thiết kế linh hoạt, tươi sáng.

Từ Khóa: , , ,

Hỗ Trợ:?

Đánh giá:?/10

Phiên BảnBeta

Kích Thước:?

Lượt xem:794 lượt

Tải Don’t Stop Eighth Note Miễn phí

Tải Don’t Stop Eighth Note

1826

Tải Oceans Empires Miễn phí

Tải Oceans Empires

1838

Tải SOL – Stone of Life EX Miễn phí

Tải SOL – Stone of Life EX

1860