Tải game Love Engine cho android
Tải game Love Engine cho android

Tải game Love Engine cho android

10/ 10 775 Đánh giá

775Lượt xem

  Androidsp.com giới thiệu tựa game quen thuộc không kém phần hấp dẫn. Game đẩy thùng huyền thoại – Love Engine mobi, nhiệm vụ là giúp nhân vật đẩy thùng tới đúng địa điểm và dọn, tìm đường đến với người yêu. Nhanh tay tải game Love Engine ngay để trở thành Ông Tơ – Bà Nguyệt.

  tai-game-love-engine

  Mô tả game Love Engine

  Khi tải game Love Engine, cốt truyện được xây dựng bắt đầu từ 2 nhân vật yêu nhau nhưng bị ngăn cách, hãy giúp họ để đẩy các hình khối tới điểm chốt việc sử dụng bàn tay, để cho hai người gặp nhau đó!
  LoveEngine ban đầu mới chơi với những cấp độ đơn giản giúp bạn trải nghiệm trò chơi dễ hơn, nhưng không vì thế mà bạn xem thường các màn tiếp theo của trò chơi. “Đường tới tình yêu không bao giờ là con đường bằng phẳng” – Admin. Đừng tham lam, nóng vội, hãy suy nghĩ kỹ những bước đi của bạn!

  Ngoài ra trong game Love Engine còn có tích hợp với các mạng xã hội, hãy chia sẻ điểm số của bạn trên Weibo, WeChat, Facebook, Twitter và thách thức bạn bè của bạn, hoặc khi khúc mắc hãy để họ giúp bạn hoàn thành các cấp độ chưa hoàn thành, tương tác mà không giới hạn!

  tai-game-love-engine

  về chúng tôi

  Khỉ Studio là một trò chơi thương hiệu thường Chengdu Ren Xiang Công nghệ Công ty TNHH phát triển và xuất bản một số trò chơi arcade thú vị và hấp dẫn được thiết kế cho tất cả các lứa tuổi khán giả tạo của tour tay thú vị.
  Về điểm microblogging cho chúng ta “như”: Monkey__Studio
  Thực hiện theo chúng tôi trên Facebook: monkeystudio2015
  Thực hiện theo chúng tôi trên Twitter: monkeystudio_

  liên hệ chúng tôi

  tải game Love Engine ngay và hãy cho chúng tôi biết những gì bạn nghĩ! Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, gợi ý hoặc cần hỗ trợ kỹ thuật, có sẵn thông qua 24 giờ của chúng tôi một ngày, năm hộp thư dịch vụ vòng monkeystudio2015@gmail.com liên hệ với chúng tôi

Từ Khóa: , , ,

Hỗ Trợ:?

Đánh giá:?/10

Phiên BảnBeta

Kích Thước:?

Lượt xem:775 lượt

Tải Don’t Stop Eighth Note Miễn phí

Tải Don’t Stop Eighth Note

1826

Tải Oceans Empires Miễn phí

Tải Oceans Empires

1838

Tải SOL – Stone of Life EX Miễn phí

Tải SOL – Stone of Life EX

1860