Tải game Lục Long Tranh Bá 3D cho Android
Tải game Lục Long Tranh Bá 3D cực hot dành cho Android

Tải game Lục Long Tranh Bá 3D cực hot dành cho Android

10/ 10 1319 Đánh giá

1319Lượt xem

  Thêm một tựa game online cực ngầu, cực hot dành cho android trong thời gian này. Một tựa game có lẽ làm tan đi cái khó chịu mệt mỏi của cái nắng chuyển hè này. Androidsp chúng tôi trân trọng giới thiệu tựa game Lục Long Tranh Bá 3D dành riêng cho các máy android. Bản thân không phải là người thích khoe khoang hay là PR gì nhiều, nhưng hãy bớt chút thời gian cùng tôi lướt qua những điều cực hấp dẫn khi bạn tải game Lục Long Tranh Bá 3D

  Đôi nét trước khi tải game Lục Long Tranh Bá 3D

  Đến với game chỉ cần vài thao tác nhỏ người chơi đã có thể tải game Lục Long Tranh Bá 3D với đồ họa 3D chân thực màn hình xoay 360 độ. Game phá vỡ khái niệm Quốc Chiến cũ, vận dụng kỹ thuật 3D để mang đến trải nghiệm mới cho người chơi tham gia Quốc Chiến. Chiến trường đặc sắc, địa hình hiểm trở, nhiều bảo vật và vũ khí mạnh mẽ sẽ mang đến cho người chơi những phút giây kịch tính và sôi nổi khi trải nghiệm game!
  Tải game Lục Long Tranh Bá 3D cho Android 1
  Điểm hấp dẫn của game dành cho người chơi khi tải game Lục Long Tranh Bá 3D là game sử dụng đồ họa 3D chân thật đến từng chi tiết. Dù nghìn người cùng tham gia thì vẫn trải nghiệm game một cách dễ dàng. Bất kể bạn đang ở đâu chỉ cần có điện thoại bên cạnh là có thể chiến ngay!

  Tính năng độc nhất nhận được chỉ khi tải game Lục Long Tranh Bá 3D

  • Hiệu ứng 3D chân thật
  Hiệu ứng 3D toàn màn hình, xoay 360 độ giúp người chơi thấy rõ từng ngóc ngách của chiến trường, mang đến cho bạn cảm giác như đang xem phim điện ảnh. Với những hiệu ứng hiện đại “Lục Long Tranh Bá 3D” hứa hẹn mang đến cho người chơi những giây phút trải nghiệm game thú vị nhất.

  • Xưng vương nhất thống thiên hạ
  Lấy bối cảnh cuối thời Đông Hán loạn lạc, chư hầu nổi dậy khắp nơi. Người chơi sẽ hóa thân vào game để cùng các danh tướng đương thời quyết đấu xưng vương, nhất thống lục châu tương ứng với Ký Châu, Kinh Châu, Dương Châu, Ích Châu, U Châu và Dự Châu. Còn chần chờ gì nữa chỉ cần bạn có quyết tâm thì ngày xưng đế vương sẽ không còn xa!

  Tải game Lục Long Tranh Bá 3D cho Android

  • Tạo hình hấp dẫn
  Lục Long sở hữu hệ thống chiến khí đa dạng, phong phú gồm nhiều hình dạng và phẩm chất. Ngoài ra game còn có hệ thống thời trang hấp dẫn, giúp người chơi thoải mái lựa chọn để thể hiện cá tính của mình.

  • Nữ chỉ huy xinh đẹp 
  Lục Long gồm những mỹ nữ xinh đẹp chỉ huy, hướng dẫn người chơi nơi chiến trường. Giọng nói truyền cảm, âm thanh hiệu ứng cao mang đến cảm giác chân thật! Mỹ nữ điều binh khiển tướng từ xa giúp Chúa Công thống nhật lục châu, họ chính là hiện thân của trí tuệ và sắc đẹp.

  Lời kết dành cho các bạn tải game Lục Long Tranh Bá 3D

  Sẽ vẫn là những giây phút giải trí vui vẻ cùng với chiếc dế yêu của bạn, và hơn hết là với tựa game đình đám mới được ra mắt sáng nay. Tải game Lục Long Tranh Bá 3D ngay tại đây và đừng quên để lại ý kiến đánh giá ở dưới comment cho chúng tôi biết nhé. Chúc bạn chơi game vui vẻ.

Từ Khóa: , ,

Hỗ Trợ:?

Đánh giá:?/10

Phiên BảnBeta

Kích Thước:?

Lượt xem:1319 lượt

Tải Don’t Stop Eighth Note Miễn phí

Tải Don’t Stop Eighth Note

1826

Tải Oceans Empires Miễn phí

Tải Oceans Empires

1838

Tải SOL – Stone of Life EX Miễn phí

Tải SOL – Stone of Life EX

1860