Tải game Mars Mountain cho điện thoại Android
Tải game Mars Mountain cho điện thoại Android

Tải game Mars Mountain cho điện thoại Android

10/ 10 923 Đánh giá

923Lượt xem

  Một loại game hại não liên tục được chúng tôi(androidsp.com) đưa ra vừa rồi. kế đây sẽ là một tựa game cũng vô cùng “hại não” không thua kém gì. Mars Mountain được biết đến như một trò chơi, một câu đó khó có nhiều người giải được. Đúng hơn là một cuộc phiêu lưu ngoài vũ trụ nhằm sinh tồn và kéo dài thời gian sống. Hãy là người có đầu óc phán xét thật kỹ lưỡng từng bước một bước một trước khi chính bạn sẽ phải gặp nguy hiểm và (game over). Tải game Mars Mountain và trải nghiệm game thú vị này coi sao. (đơn giản vì nó hoàn toàn free với tất cả mọi người.).

  Tải game Mars Mountain 2

  Một số thông tin cung cấp cho người tải game Mars Mountain

  Xuất phát điểm với câu truyện bi thảm khi tàu vũ trụ và cả đoàn phi hành gia của bạn gặp tai nạn và đều bị mất tín hiệu liên lạc. Bối cảnh được dựng lên khi bạn đã vô tình được đưa tới sao Hỏa sau vụ va chạm đó! Nhiệm vụ của bạn chính là khám phá vùng đất bí hiểm này (được coi là vùng đất có người ngoài hành tinh), và cố gắng tìm kiếm lại tất cả những gì của bạn trên tàu, đồng thời hãy giải cứu , cưu giúp các phi hành đoàn không gian Apollo 741 để có thể sửa chữa tàu của bạn. Dodge các quả cầu lửa, tránh UFO, thoát khỏi thực vật ăn thịt người và nhiều hơn nữa trong hành động đóng gói phiêu lưu nhảy này. Hãy là người sáng suốt với các lựa chọn trong game khi Tải game Mars Mountain

  Các tính năng chính trong game

  Tải game Mars Mountain 1

  – Casual tap phong cách chơi
  – Dodge gì thats sắc nét và tất cả mọi thứ mà di chuyển
  – Làm chủ thời gian của bạn để chinh phục núi
  – Thu thập các ngôi sao để mở khóa các nhân vật mới
  – Cannisters Grab để tăng điểm số của bạn
  – Dễ dàng để tìm hiểu nhưng điên rồ khó khăn để làm chủ
  – Độ phân giải cao thiết kế ảnh nghệ thuật
  – Giai điệu siêu hấp dẫn

  Hãy tự rèn luyện bản thân tính kiên cường và tự đặt cho mình vào những hiểm nguy để có được cảm giác thú vị mỗi lần bạn chơi qua màn, qua ải. Trò chơi này dễ nhưng thực ra không hề dễ đâu nhé, đừng quá chủ quan mà không đọc kỹ thông tin. OK còn giờ thì hãy tải game Mars Mountain ngay lúc này nhé, và đừng quên để lại ý kiến đánh giá ở phía dưới. chúc bạn chơi game vui vẻ.!

Từ Khóa: , ,

Hỗ Trợ:?

Đánh giá:?/10

Phiên BảnBeta

Kích Thước:?

Lượt xem:923 lượt

Tải Don’t Stop Eighth Note Miễn phí

Tải Don’t Stop Eighth Note

2093