Tải game MU Origin Online - Game hay cho Android Cực Hot
Tải MU Origin Game Android Cực Hot

Tải MU Origin Game Android Cực Hot

9/ 10 1298 Đánh giá

1298Lượt xem

  Tải game MU Origin – VN phiên bản mobile hiện đang là trào lưu cực hot trên các cộng đồng Android. Chính thức được ra mắt cách đây không lâu nhưng hiện tựa game này đang làm mưa làm gió với các game thủ yêu thích tựa game online trên android.

  Bản quyền chính thức từ MU WEBZEN Hàn Quốc, kiệt tác kinh điển vượt thời gian! MU đã trở lại! Tải Game Mu Origin

  Tải game MU Origin

  Xem thêm các tựa game MOBA khác:

  ⚡ Tải game Siêu Thần LOL cho Android và IOS

  ⚡ Tải game Vương Giả Vinh Diệu (王者荣耀) cho Android

  ⚡ Tải game Huyền Thoại MOBA cho máy Android (Việt hóa)

  Cốt Truyện trong game MU Origin

  Bạn là 1 game thủ ưa thích tựa game võ thuật PK. Tôi cá rằng bạn sẽ rất thích MU Origin, các bạn còn nhớ Bộ Long Vương chứ? Còn nhớ âm thanh mỗi khi bảo thạch rớt xuống không? Mười năm trước, MU trở thành kỳ tích của MMO 3D. Hiện tại, game MU Origin sẽ tiếp nối kì tích kinh điển đó, chính thức trở lại! Với thiết kế Unity3D, tạo ra thế giới fantasy hùng vĩ, Anh hùng bất tử. MU bất diệt!

  Một số đặc sắc trong Game

  Mười năm kinh điển, vinh quang tái xuất – Ba đại anh hùng quay về, phó bản kinh điển tái diễn! Xưng bá Lorencia, chinh phục đỉnh cao kỳ tích!
  Đồ họa hoành tráng,trải nghiệm cực đã – Tấn công chân thực, thao tác đơn giản! Kỹ năng độc quyền, hiệu quả kích động thị giác!
  Hàng triệu người khiêu chiến, vương giả tranh bá – Chiến đấu cùng server, nhiệt huyết PK! Bản đồ hùng vĩ, tự do khám phá, tận hưởng niềm vui vô tận!

  trong game MU Origin Online tái hiện lại những phó bản kinh điển. Đương nhiên rồi với những tựa game võ thuật đẹp mắt, chế độ pk nảy lửa. . . thì luôn có những cuộc chiến BOSS hết sức gay cấn đầy khó khăn với những phần thưởng, bảo thạch cực hiếm.

  Hệ thống nhân vật khi tải game MU Origin

  Khi bạn Tải game MU Origin và cài đặt về máy, thì trước hết bạn cần có những toan tính và lựa chọn cho mình một lớp nhân vật phù hợp với cá tính và phong cách chiến đấu của bạn. hệ thống nhân vật rất phong phú và đa dạng với những chiêu thức cũng như ưu nhược điểm khác nhau, chúng ta sẽ cùng điểm qua thông tin các lớp nhân vật trong game nhé!!!

  Tải game MU Origin

  ※Chiến Binh
  – Dùng tính mạng bảo vệ chính nghĩa, kết hợp sức mạnh và kỹ xảo chiến đấu, kỹ năng đẹp mắt mang khí chất vương giả, là chúa tể chiến đấu cự ly gần.
  ※Pháp Sư
  – Khống chế sức mạnh thần bí, ma pháp biến hóa mạnh mẽ, mãi mãi là ác mộng của kẻ địch.
  ※Cung thủ
  – Yêu tinh xinh đẹp, đòn chí mạng Vũ Tiễn tinh tế, rất ít kẻ địch có thể né được thân thủ nhạy bén này. Kẻ xem thường Cung Thủ, sẽ phải nhận hậu quả nghiêm trọng.

  Hỗ trợ thiết bị

  Thiết bị: Samsung, Sony…, phù hợp với đại đa số các thiết bị
  Hệ thống: phiên bản từ 4.0 trở lên, có thiết bị xử lý GPU riêng
  Dung lượng: 600MB trở lên

  Chúc bạn chơi game vui vẻ khi Tải game MU Origin hoặc các tựa game online cho android tương tự khác tại kho game của chúng tôi. !!!

Từ Khóa: , , , , , , , ,

Hỗ Trợ:?

Đánh giá:9/10

Phiên Bản1.1.0

Kích Thước:?

Lượt xem:1298 lượt

Tải Don’t Stop Eighth Note Miễn phí

Tải Don’t Stop Eighth Note

2093

Tải Oceans Empires Miễn phí

Tải Oceans Empires

2017

Tải SOL – Stone of Life EX Miễn phí

Tải SOL – Stone of Life EX

2257