Tải game No Limit Drag Racing (Mod Tiền) cho android
Tải game No Limit Drag Racing (Mod Tiền) cho android

Tải game No Limit Drag Racing (Mod Tiền) cho android

10/ 10 436 Đánh giá

436Lượt xem

  Với phiên bản mod này, các bạn sẽ có cơ hội thỏa sức với việc đam mê mua sắm, và trải nghiệm trong mình những chiếc siêu xe cực chất, cực độc này. Hãy là người nhanh tay nhấc chiếc điện thoại và tải game No Limit Drag Racing phiên bản mod tiền cực thú vị này ngay nhé.

  tai game No Limit Drag Racing

  Thông tin chi tiết bản tải game No Limit Drag Racing

  No Limit Drag Racing – kéo đua kinh nghiệm thực tế và hấp dẫn nhất từng được tạo ra cho các thiết bị di động – là cuối cùng ở đây! Xây dựng, chủng tộc, và Tune xe của bạn cho đến khi nó đang ở đỉnh cao tuyệt đối của hiệu suất của nó. Nhận kinh nghiệm của bạn trong chế độ nghề nghiệp, sau đó mang nó trực tuyến và đi lên chống lại tốt nhất của tốt nhất trong trò chơi trực tuyến nhiều người! Điều này là không qua sản xuất side-scrolling đua giả. Đây là nguyên đua xe kéo – NO Fluff! – Chỉ là bạn, chiếc xe của bạn, và đối thủ cạnh tranh của bạn.

  Các tính năng chính khi tải game No Limit Drag Racing

  Không có giới hạn có một chế độ sự nghiệp phát triển đầy đủ và tích hợp với hơn 90 chủng tộc cho bạn để cạnh tranh và giành chiến thắng. Làm việc theo cách của bạn lên các bậc thang từ một thị trấn nhỏ hotshot đến chức vô địch thế giới, và kiếm được tài trợ và các chủng tộc hợp đồng một cách lâu dài. Bạn sẽ có được trên ngón chân của bạn và chiếc xe của bạn sẽ phải được điều chỉnh để mang đến thực hiện theo cách của bạn lên đến chức vô địch thế giới và đi ra trên đầu.

  tai game No Limit Drag Racing 2

  Chơi tay đua khác từ khắp nơi trên thế giới trong trò chơi trực tuyến nhiều người. Có ba loại đua trong multiplayer – Bracket Racing, Heads Up Racing, và Grudge Racing. Nếu bạn không quen thuộc với những hãy nhìn chúng trước khi thử một cuộc đua! Các chủng tộc đều TOUGH, và được đặt cược đua. Có NO LIMIT với số tiền bạn có thể giành chiến thắng hay thua cuộc đua multiplayer. Có phải tất cả các bạn trong?

  Thông tin thêm về game

  No Limit Drag Racing là quảng cáo hỗ trợ, và hoàn toàn miễn phí để tải về. Nếu bạn muốn vô hiệu hóa quảng cáo, tất cả các bạn cần phải làm là mua vàng trong game. Quảng cáo sẽ được vô hiệu hóa với * BẤT * mua vàng trong các trò chơi!
  UPDATE: Bây giờ kéo di động trò chơi đua xe chỉ với một Dyno LÀM VIỆC, và điều chỉnh tùy chọn cho phép bạn tối ưu hóa sức mạnh của chiếc xe của bạn! Cộng với các trò chơi chỉ với nửa dặm đua đường băng! với vài thao tác đơn giản thôi là bạn đã có thể Tải game No Limit Drag Racing phiên bản mod tiền này. Việc làm chủ một chiếc xe đua chưa bao giờ là đơn giản cho đến khi…
  Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Từ Khóa: , ,

Hỗ Trợ:?

Đánh giá:?/10

Phiên BảnBeta

Kích Thước:?

Lượt xem:436 lượt