Tải game Phong Vân Truyền Kỳ APK cho Android
Tải game Phong Vân Truyền Kỳ APK cho Android

Tải game Phong Vân Truyền Kỳ APK cho Android

10/ 10 525 Đánh giá

525Lượt xem

  Với dòng game đang được thu hút không chỉ bởi nhiều độc giả mà còn chiếm một số lượng tải game lớn trong làng giải trí mobi. Tựa game Phong Vân truyền kỳ thuộc vào thể loại MMORPG hấp dẫn về tình tiết và đa dạng về hình ảnh.

  tai-game-phong-van-truyen-ky-by-androidsp

  Mô tả game Phong Vân Truyền Kỳ

  Với bản thiết kế game Phong Vân Truyền Kỳ, được kế thừa và tiếp bước từ những kinh nghiệm xuất bản của các tác phẩm đi trước đồng thời được các nhóm kỹ thuật viên sáng tạo, mở rộng và phát triển cũng như sáng tạo những tình tiết, cốt truyện trở lên lôi cuốn hơn. Ở đây nhà viết nội dung game đã khéo léo dựa vào những thức nhiệm vụ hoạt động trong game mobie để có thể phác họa lại cuốn tiểu thuyết về tình huynh đệ chiến hữu giữa hai nhân vật Nhiếp Phong và Bộ Kinh Vân.

  Khi tham gia tải game Phong Vân Truyền Kỳ bạn hoàn toàn có thể được hòa mình vào những trận đánh gay cấn, quyết liệt, với những trang bị PK vô cùng lợi hại. Hơn hết tại đây bạn còn có thể tham gia vào các đấu trường PVP kịch tính, tựa game hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm thú vị về tinh hoa võ thuật trong những động tác  kiếm hiệp.

  tai-game-phong-van-truyen-ky-by-androidsp

  Điểm nhấn khi đến với game Phong Vân Truyền Kỳ

  Tham gia vào cốt truyện, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao để thu thập thêm item cùng các đơn vị kinh nghiệm để có thể lên lever một cách nhanh nhất. Tại đây bạn có thể tham gia các hoạt động, sự kiện, phó bản hoặc đánh quái khủng, Boss để lượm những trang bị có tính xung đột ma quái, tăng thêm lực chiến cũng như sự hào quang

  Thành quả cho sự nỗ lực chính là kho báu sau cùng của game Phong Vân Truyền Kỳ. Hãy thử sức mình vượt qua các ải trong game nhé. Chúc các bạn có những giây phút với vẻ với kho game hay cho android của chúng tôi.

Từ Khóa: ,

Hỗ Trợ:?

Đánh giá:?/10

Phiên BảnBeta

Kích Thước:?

Lượt xem:525 lượt

Tải Don’t Stop Eighth Note Miễn phí

Tải Don’t Stop Eighth Note

1826

Tải Oceans Empires Miễn phí

Tải Oceans Empires

1838

Tải SOL – Stone of Life EX Miễn phí

Tải SOL – Stone of Life EX

1860