Tải game Pixelmon GO - Catch them all! (Mod Money)
Tải game Pixelmon GO – Catch them all! (Mod Money)

Tải game Pixelmon GO – Catch them all! (Mod Money)

10/ 10 838 Đánh giá

838Lượt xem

  Gần đây việc tải game Pokemon GO đang rất rầm rộ không chỉ riêng tại Việt Nam mà còn trên toàn thể giới thì có những nhà phát hành đã cho ra mắt theo đó những tựa game mang phong cách y hệt, chỉ khác với nền đồ họa được giảm tải dung lượng hơn.

  tai-game-pixelmon-go-catch-them-all

  Game Pixelmon GO chính là game đó, với đầy đủ tính năng và tính thực tiễn, đây là tựa game đang được nhiều game thủ tìm hiểu, truy cập và tải game Pixelmon GO về máy trải nghiệm. Vậy điều gì khiến mọi người ùa nhau làm vậy, hãy cùng chũng tôi test thử game cùng bản đánh giá dưới đây nhé.

  Tổng quan về tựa game Pixelmon GO

  Với tựa game này được coi là một trò chơi có tính thực tế cao! Việc bạn phải di chuyển lang thang quanh thế giới thực, tìm kiếm và bắt pixelmons tại khu vực sinh sống quanh bạn! Những nhà làm game đã cố gắng hoàn thiện và xây dựng bổ sung đủ một bộ sưu tập bao gồm rất nhiều sinh vật hấp dẫn. Tính năng thú vị trong game này khi Tải game Pixelmon GO chính là khả năng chiến đấu với người chơi khác.

  Thay vì cái cảm giác nhàm chán khi chỉ giữ trên tay chiếc điện thoại mà ngồi im một chỗ, khi đến với trò chơi này bạn sẽ cần đi ra ngoài, khám phá môi trường xung quanh, còn gì thú vị hơn việc vừa được giải trí vừa rèn luyện khả năng vận động.

  Tính năng thú vị trong game

  Hãy là người thông thái khi tìm và pixelmons bắt được những sinh vật có chỉ số sực mạnh tối đa, nâng cấp chúng và cùng giao đối với những người chơi xung quanh bạn! Một mẹo nhỏ dành cho bạn chính là những sinh vật đáng tìm kiếm lại thường sinh sống và xuất hiện tại những nơi bất ngờ nhất của thế giới thực tại.

  tai-game-pixelmon-go-catch-them-all

  Tuy nhiên với sự trợ giúp của máy ảnh trên thiết bị, bạn sẽ có thể nhìn thấy chúng một cách dễ dàng hơn. Công việc còn lại là Ném một pixelcube vào họ để bắt chúng! Hãy cố gắng thu thập tất cả!

  Lưu ý nhỏ dành cho các bạn: Rằng khi Tải game Pixelmon GO này được chúng tôi phân phối là hoàn toàn miễn phí và không yêu cầu bất kỳ khoản đầu tư khi tham gia vào game. Bạn sẽ thấy thích thú với tựa game này, hãy cố gắng chia sẻ tới tất cả bạn bè xung quanh để có thêm thật nhiều đối thủ. Cảm ơn bạn đã theo dõi kho game hay cho android của chúng tôi.

  Tải game về máy

Hỗ Trợ:?

Đánh giá:?/10

Phiên BảnBeta

Kích Thước:?

Lượt xem:838 lượt

Tải Don’t Stop Eighth Note Miễn phí

Tải Don’t Stop Eighth Note

1826