Tải game Plants vs Zombies Heroes (Unlimited Gems)
Tải game Plants vs. Zombies™ Heroes (Unlimited Gems)

Tải game Plants vs. Zombies™ Heroes (Unlimited Gems)

10/ 10 4078 Đánh giá

4078Lượt xem

  Androidsp.com giới thiệt tới bạn tựa game “kinh điển”, đã từng làm mưa , làm gió hầu hết các chiếc mobi trên thế giới. Game Plants vs Zombies. Nay đã được làm lại với đồ họa “Cực sock” hứa hẹn đem lại những trải nghiệm thú vị nhất với những tựa game tương tự. Tải game Plants vs. Zombies Heroes ngay nhé các bạn.

  tai game plants-vs-zombies-heroes_sc_8

  Đôi nét game Plants vs. Zombies™ Heroes (Unlimited Gems)

  Câu chuyện trong Plants vs Zombies Heroes nói về tiến sĩ Zomboss, một nhà khoa học chuyên nghiên cứu về zombie, ông đã làm rất nhiều thử nghiệm với mong muốn biến zombie thành một “Super Heroes”. Tuy nhiên, cuộc thí nghiệm đã thất bại và hệ quả là ông đã tạo ra cả zombie lẫn hero plants. Và cuộc chiến bắt đầu từ đây.
  Cùng giống như series Plants vs Zombies, trong trận chiến, người chơi vẫn rất cần năng lượng mặt trời để di chuyển các chiến binh hoa cỏ của mình về phía nhà máy. Người chơi sẽ điều khiển một Hero trong ván bài để chiến đấu và hạ gục Hero của đối phương. Các đơn vị anh hùng của bạn có thể được buff để gia tăng thêm sức mạnh đáng kể khi chiến đấu. Một số đơn vị anh hùng chỉ có thể được chơi dưới hồ nước hoặc trên mái nhà rất quen thuộc. Mỗi hero đều có những kỹ năng chiến đấu và tuyệt chiêu riêng giúp trấn áp kẻ địch.

  >>Download game Plants vs Zombies Heroes cho Android để chơi ngay nhé.

  Game được nâng cấp độc đáo

  Điểm độc đáo nữa trong game Plants vs Zombies Heroes cần phải nói đến là một khi đã đạt đến cấp độ nhất định, người chơi hoàn toàn có thể bắt đầu nhập vai đám zombie thay vì hoa cỏ. Trong vai trò là zombie, người chơi sẽ có lợi thế riêng của mình như việc dễ dàng ẩn thân dưới các nấm bia mộ để tránh sự tấn công.
  Nếu như người chơi còn nhớ tới Crazy Dave, anh chàng bán các loại mặt hàng, trang bị điên khùng này sẽ xuất hiện với một vai trò mới trong Plants vs Zombies Heroes. Cụ thể, công việc của Crazy Dave là giới thiêụ đến người chơi các chiến dịch chơi đơn trong đó bao gồm rất nhiều nhiệm vụ và thử thách khác nhau để bạn từ từ khám phá. Game thủ có thể lựa chọn chế độ bình thường theo cốt truyện hoặc đi vào đánh xếp hạng trong tournaments. Hiện game cung cấp 20 cuộc phiêu lưu độc đáo và 5 trận chiến trong mỗi cuộc phiêu lưu.
  Ngoài ra, game Plants vs Zombies Heroes còn có một số liên kết đến tựa game bắn súng vui nhộn Plants vs Zombies: Garden Warfare 2.

  tai game plants-vs-zombies-heroes

  Hướng dẫn tải game

  Data: Tải về, giải nén, copy vào bộ nhớ trong của máy theo đường dẫn Android/data hoặc cài Apk rồi vào game tải thêm data Plants vs Zombies Heroes là một game mobile free-to-play sử dụng bối cảnh và các nhân vật trong loạt game đình đám Plants vs Zombies nhưng lần này nó được đặt trong một gameplay PvP.

  Cùng tải game Plants vs Zombies Heroes cho Android để trải nghiệm game mobi thú vị này nhé.

Từ Khóa: , ,

Hỗ Trợ:?

Đánh giá:?/10

Phiên BảnBeta

Kích Thước:?

Lượt xem:4078 lượt

Tải Don’t Stop Eighth Note Miễn phí

Tải Don’t Stop Eighth Note

2093