Tải game Quỷ Hầu Vương - Tây Du Ký dành cho Android
Tải game Quỷ Hầu Vương – Tây Du Ký dành cho Android

Tải game Quỷ Hầu Vương – Tây Du Ký dành cho Android

10/ 10 629 Đánh giá

629Lượt xem

  Nếu bạn đã từng xem bộ phim Tây Du Ký: Mối tình ngoại truyện của đạo diễn Châu Tinh Trì thì đây chính là một phiên bản game chính thức được chuyển thể từ bộ phim điện ảnh với nền đồ họa iMAX 3D tiên tiến thế hệ mới kết hợp với cốt truyện và lối chơi game mới lạ, chắc chắn sẽ đem lại cho bạn những phút giây giải trí mãn nhãn khi chơi game Quỷ hầu Vương. Quỷ Hầu Vương là một game Online của ME corp thuộc thể loại nhập vai chiến thuật kết hợp với kiểu chơi thẻ bài được phát triển bởi KingSoft.

  Tai game quy hau vuong

  Tải game Quỷ Hầu Vương cho Android, iOS miễn phí

  Khi bạn đã tải game Quỷ Hầu Vương về thiết bị điện thoại và cài đặt thành công, mở game lên bạn sẽ được chiêm ngưỡng một đồ họa vô cùng đẹp mắt và tham gia trở thành người viết tiếp cốt truyện cho Tây Du Ký huyền thoại. Với những nhiệm vụ thú vị là tham gia hành trình trừ ma diệt ác của bốn thầy trò trên đường đi lấy Kinh và phổ độ chúng sinh của Đường Tam Tạng

  Quỷ Hầu Vương Game online hay

  Hiện tại thì game Quỷ Hầu Vương của ME Corp cung cấp trên hai nền tảng di động là Android và iOS với file cài đặt dễ dàng và tải game về hoàn toàn miễn phí.

  Đánh giá về tựa game Quỷ Hầu Vương

  Sau khi chơi game bạn sẽ thấy được lối chơi của Quỷ Hầu Vương có cách tính thời gian khác khác lạ tạo nên một tiết tấu chiến đấu khá là khó thể nắm bắt được trong game, cách tính lượt thời gian theo tốc độ đánh hoàn toàn mới lạ. Không giống với những tựa game từng xuất hiện tại thị trường Việt Nam, người chơi không cần phải sử dụng những vị tướng mạnh nhất mà thay vào đó bạn cần lựa chọn những vị tướng phù hợp để đối đầu với từng kẻ địch phù hợp và riêng biệt.
  Quy Hau Vuong game hay cho android

  Ngoài ra thì game Quỷ Hầu Vương cũng có hệ thống tiền duyên, khi bạn sắp xếp các nhân vật có cùng tiền duyên thì sức mạnh của đội hình sẽ được tăng lên, một yếu tố được đề cao trong game.

  Tính năng nổi bật trong game Quỷ hầu Vương

  Tải game Quỷ Hầu Vương có sở hữu nhiều tính năng, với phong cách chiến đấu theo lượt thẻ bài với đồ họa 3D đẹp mắt, game thủ không cần thêm các thao tác nào khi chiến đấu với tính năng sử dụng kỹ năng cũng hoàn toàn tự động. Sẽ có một thanh báo phía dưới cho biết lượt đánh tiếp theo của nhân vật nào, do đó kết quả cuối cùng của trận đấu dựa trên lựa chiến của nhân vật và chiến thuật sắp xếp đội hình chiến đấu của người chơi. Game có đồ họa hiệu ứng với những kỹ năng ảo diệu mãn nhãn sẽ không bị nhàm chán.

  Ngoài ra thì còn sở hữu những tính năng khá phong phú:

  • Những chế độ đấu trường, luân hồi pháp , Phong Linh, Boss thế giới quen thuộc
  • Mang đến những tính năng đặc tắc như hệ thống luyện đan, đấu trường 3v3, sư đồ hộ pháp
  • Hệ thống nâng cấp, cường hóa trang bị cao cấp để tăng sức mạnh cho nhân vật
  • Xây dựng đội hình mạnh mẽ với 5 người được chọn để tham gia chiến đấu
  • Hệ thống kỹ năng đa dạng thiên biến vạn hóa với hơn 400 phép thần thông

  Nhìn chung thì Quỷ Hầu Vương là một game có lối chơi hấp dẫn, được được đầu tư kỹ lưỡng về đồ họa và các tính năng, hãy Tải game Quỷ Hầu Vương và viết tiếp cốt truyện cho bộ game này nhé các bạn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ với kho game hay cho android của chúng tôi!

Từ Khóa: , , ,

Hỗ Trợ:?

Đánh giá:?/10

Phiên BảnBeta

Kích Thước:?

Lượt xem:629 lượt

Tải Don’t Stop Eighth Note Miễn phí

Tải Don’t Stop Eighth Note

2093

Tải Oceans Empires Miễn phí

Tải Oceans Empires

2017

Tải SOL – Stone of Life EX Miễn phí

Tải SOL – Stone of Life EX

2257