Tải game Real Madrid RUNNER cho Android và IOS
Tải game Real Madrid RUNNER cho Android và IOS

Tải game Real Madrid RUNNER cho Android và IOS

10/ 10 489 Đánh giá

489Lượt xem

  Hòa mình với không khí vô địch Cup C1 Châu Âu lần thứ 11 của đội tuyển Real Madrid F.C. Bạn có đúng thích thực là một Fan Real, đội bóng hàng đầu thế giới với những cầu thủ, những dàn sao chói lóa, đẳng cấp nhất thế giới. Với Ronaldo – Benzama – Bale …. và Nhân vật mà không kém trong hàng thủ và cũng chính a đã nhiều lần mang lại chiến thắng C1 cho toàn đội. Sergio Ramos 04 – Vâng chính là anh, nhân dịp chiến thắng nhà xuất bản game nổi tiếng đã tri ân và kỷ niệm a với một tựa game giải trí cao.

  Tải game Real Madrid RUNNER cho Android và IOS

  Với phong cách Runner quen thuộc nhưng đã được làm mới với phong cách hoàn toàn “chất” Hãy cùng androidsp.com chúng tôi đến với tựa game cùng trải nghiệm xem sao nhé. Đừng quên tải game Real Madrid Runner trước khi bắt đầu nhé.

  Chạy nhanh như bạn có thể để đạt được khoảng cách tốt và vui vẻ hoàn thành những thách thức xa mà làm cho mỗi trò chơi khác nhau. Thu thập vàng, bạc và đồng xu bằng đồng cũng như bong bóng để có được up sức mạnh và những quả bóng để giúp bạn tiến bộ trong trò chơi và thực hiện ước mơ của bạn chơi với yêu thích của Real Madrid F.C. của bạn người chơi. Trong Real Madrid Runner, nỗ lực được khen thưởng!

  game Real Madrid RUNNER được hiểu là một trò chơi vui nhộn chính thức được cấp phép bởi Real Madrid F.C. nơi bạn có thể chia sẻ một phòng thay đồ với Gareth Bale, Cristiano Ronaldo, Marcelo, Luka Modric và Sergio Ramos và bạn cũng có thể trở thành ngôi sao của các trò chơi!Bước vào phòng thay đồ Santiago Bernabeu chưa bao giờ được dễ dàng hơn. Tạo nhân vật của mình từ một bức ảnh và bạn có thể chạy, nhảy và chiến đấu với những cầu thủ tốt nhất trên thế giới để có được điểm số kỷ lục và cũng giành chiến thắng giải thưởng tuyệt vời.

  tai game Real Madrid Runner

  Điểm nổi bật trong game Real Madrid RUNNER

  * Tùy biến của trò chơi: Tạo các cầu thủ của mình từ các bức ảnh hoặc bằng cách chụp ảnh với điện thoại di động của bạn.

  * Đồ họa tuyệt vời và hình ảnh động với 5 cầu thủ của đội bóng đầu tiên của Real Madrid: Bale, Cristiano Ronaldo, Marcelo, Modric và Sergio Ramos. Chúng tôi sẽ có thêm nhiều người chơi sớm. Ai làm bạn muốn nhìn thấy trong trò chơi?

  * Real Madrid Runner là đơn giản để chơi và phù hợp cho mọi lứa tuổi. Nó rất dễ dàng để chơi nhưng khó khăn để làm chủ!

  * Chạy để ghi điểm và đánh bại các hồ sơ của bạn bè! Mỗi trò chơi là nhờ khác nhau để thử thách và nhiệm vụ hàng ngày.

  Tải game Real Madrid Runner ngay bây giờ và bắt đầu thưởng thức một kinh nghiệm cá nhân độc đáo và có niềm đam mê của bạn là một fan hâm mộ Real Madrid sang cấp độ khác.

  Cạnh tranh với bạn bè của bạn và đánh bại họ để đạt đến đỉnh của bảng xếp hạng thế giới hâm mộ Real Madrid Runner may mắn này sẽ được khen thưởng với một giải thưởng siêu vào cuối mùa giải. Thực hiện theo chúng tôi trên Facebook, Twitter và Instagram để cập nhật!

   

  LƯU Ý: game Real Madrid Runner là miễn phí hoàn toàn, bạn có thể nhận được tất cả, nó cũng có trong ứng dụng của playgoogle.

  Hala Madrid!

  Tải về máy

Từ Khóa: , ,

Hỗ Trợ:?

Đánh giá:?/10

Phiên BảnBeta

Kích Thước:?

Lượt xem:489 lượt

Tải Don’t Stop Eighth Note Miễn phí

Tải Don’t Stop Eighth Note

1826