Tải game Robber Race Escape (Mod Money) Miễn phí
Tải game Robber Race Escape (Mod Money) Miễn phí

Tải game Robber Race Escape (Mod Money) Miễn phí

10/ 10 388 Đánh giá

388Lượt xem

  Cuộc đua luôn là vô tận, bạn càng tiến, càng có nhiều điều thú vị đang chờ bạn khám phá phía trước! Tuy nhiên không phải lúc nào điều đó cũng trở nên đơn giản bởi vì mọi đường đua sẽ luôn có cảnh sát hung hăng đang chờ trực, do đó bạn phải đi nhanh hơn để có thể bỏ xa họ! Game được phát triển bởi các khối vuông quen thuộc, Hãy cùng chúng tôi tải game Robber Race Escape này về mà trải nghiệm ngay và luôn nhé.

  Tải game Robber Race Escape (Mod Money) Miễn phí

  Mô tả tựa game Robber Race Escape

  Khởi đầu game với trong mình là một chiếc xe, điều bạn cần làm là khởi động máy lên và đua nhanh nhất bạn có thể trong trò chơi đua xe này! Đừng quên hãy cướp thật nhiều tiền khi đang trên đường và đừng quên đua xe trên một con đường cao tốc thì sẽ luôn có những cảnh sát phía sau bạn!

  Trong game Robber Race Escape các cảnh sát sẽ làm bất cứ điều gì để cố gắng ngăn cản bạn buộc phải dừng lại. Nhưng sẽ không đời nào phải chứ! Hãy cứ tăng tốc độ và né tránh thật điêu luyện giữa các chướng ngại vật để tồn tại. Bạn có thể đập vỡ những chiếc xe cảnh sát ở bên cạnh hoặc chen chúng vào tường! Tải game Robber Race Escape không đơn thuần chỉ là một trò chơi đua xe vô tận, vậy nên bạn cần dành nhiều giờ để cải thiện kỹ năng của bạn và trở nên tốt hơn ở trận đấu kế đó.

  Với nền đồ họa game đẹp mắt, được làm chi tiết từ những hoạt cảnh hỗ trợ, khiến cảm giác đua xe trông rất thật và tạo cảm hứng cho người chơi game như băng qua các con đường dốc, xe buýt và nhảy trên đường!

  Điều thú vị khi tải game Robber Race Escape

  Tải game Robber Race Escape (Mod Money)

  Hơn thế Bạn có thể lựa chọn giữa 23 chiếc xe khác nhau và bắt đầu cuộc đua. Cạnh tranh với bạn bè của bạn để xem ai có thể tồn tại lâu nhất trong trò chơi đuổi cảnh sát tuyệt vời này!

  • Vẫn không thuyết phục để chơi tuyệt vời cảnh sát cướp trò chơi này?
  • Điều khiển dễ dàng Chỉ với ngón tay của bạn trên màn hình cảm ứng của thiết bị yêu thích của bạn.
  • Có tiền bạn có để thu thập trong quá trình thoát cướp của bạn để tiết kiệm được nhiều tiền hơn!
  • Thu thập các item hỗ trợ để trở thành bất khả chiến bại trong một thời gian đủ để tự do va chạm với cảnh sát và tất cả những trở ngại!
  • Ngoài ra còn có nam châm cho phép bạn tự động thu thập tất cả các đồng tiền trên đường!

  Các cảnh sát đang đuổi theo bạn từ phía sau nhưng cũng đang chờ đợi bạn có rào chắn! Hãy chuẩn bị sẵn sàng để thoát khỏi sự theo đuổi này và tồn tại breakout của bạn! Đừng quên link tải game Robber Race Escape ở ngay phía bên dưới nhé

  Chúc các bạn chơi game vui vẻ với kho game hay cho android của chúng tôi.

Từ Khóa: , ,

Hỗ Trợ:?

Đánh giá:?/10

Phiên BảnBeta

Kích Thước:?

Lượt xem:388 lượt