Tải game Shoot Strike War Fire (Mod Money) Cho Android
Tải game Shoot Strike War Fire (Mod Money) Cho Android

Tải game Shoot Strike War Fire (Mod Money) Cho Android

10/ 10 1374 Đánh giá

1374Lượt xem

  Đây là một trò chơi bắn súng nhập vai 3D FPS, có một màn hình trò chơi chiến tranh thật sự. Trò chơi khó khăn từ đơn giản đến, gia tăng liên tiếp khó khăn, và có thể tự động điều chỉnh độ khó, tính giải trí cao. Không giải thích nhiều nữa chúng ta hãy cùng tải game Shoot Strike War Fire (Mod Money) để trải nghiệm cảm giác game bắn súng nhập vai kinh điển này.

  Tải game Shoot Strike War Fire (Mod Money)

  Mô tả game Shoot Strike War Fire (Mod Money)

  Cả thế giới rơi vào tuyệt vọng. Trong thế giới ảo này, bạn là người bắn tỉa, là bậc thầy của cuộc sống, một khi các viên đạn được nạp, mà tuyên bố kết thúc một cuộc đời tội lỗi. Nhiệm vụ của bạn là để nhận vũ khí của họ, cuộc sống của họ để bảo vệ người dân trong thành phố không bị nhiễm bởi zombie, đổ máu của bạn để tiêu diệt kẻ thù như nhiều vi phạm.

  Khi tham gia tải game Shoot Strike War Fire và chơi, bạn có thể di chuyển tới những vị trí thích hợp. những vị trí tốt để có thể ngắm bắn mục tiêu một cách an toàn. Hãy cố gắng sống sót và hạ gục tất cả các kẻ địch. Những tên khủng bố luôn bất ngờ xuất hiện. Hãy cẩn thận và đề phòng mọi lúc moi nơi nhé.

  Ngoài ra trong Game, để làm phong phú hơn các thể loại chơi cũng như kiểu cách của nhiều game thủ. Hệ thống Bộ sưu tập trang bị vũ trang như vũ khí chính, vũ khí phụ, lựu đạn, dao găm. . .v.v. . . nhằm tạo nên sự phong phú trong game, cũng như giúp người chơi tăng thứ hạng và dễ dàng sưu tập vàng, Giết số xếp hạng, bảng xếp hạng điểm số trò chơi, Đừng bỏ lỡ vàng miễn phí.

  Tải game Shoot Strike War Fire Cho Android

  Tính năng khi tải game Shoot Strike War Fire

  * Perfect giao diện: một game bắn súng, đầy đủ ngón tay chạm vào hoạt động đơn giản.

  * Hệ thống kiểm soát thông minh: Bạn có thể điều chỉnh số lượng của kẻ thù, kẻ thù AI, nhạy trò chơi.

  * Một loạt các kịch bản bản đồ: những cảnh tuyết phủ đầy tuyết, bụi, ngoài trời cảnh không gian xanh.

  * Một loạt các vũ khí khác nhau: như AK-47, M4, AWP, MP5, Barrett, M16

  Một loạt các chiến đấu tư thế: đứng chụp hình, chụp ngồi xổm, nhảy tư thế, chiến đấu để chuyển đổi hộp mực, thay thế các loại vũ khí và đạn dược, mua bộ dụng cụ y tế bổ sung cho HP.

   

  Việc Tải game Shoot Strike War Fire là giúp tất cả các game thủ theo trường phái Game bắn súng nhập vai được mô phỏng lại từ tựa game nổi tiếng thế giới là Hafl life , CSO… Hãy là một tay xạ thủ chuyên nghiệp. Hãy tìm kiếm và tiêu diệt hết những thành phần tự xưng khủng bố.
  Chúc các bạn chơi game vui vẻ với kho game hay cho android của chúng tôi.

Từ Khóa: , , ,

Hỗ Trợ:?

Đánh giá:?/10

Phiên BảnBeta

Kích Thước:?

Lượt xem:1374 lượt

Tải SOL – Stone of Life EX Miễn phí

Tải SOL – Stone of Life EX

2257