Tải game Slither.io cho máy Android và IOS
Tải game Slither.io cho máy Android và IOS

Tải game Slither.io cho máy Android và IOS

10/ 10 4226 Đánh giá

4226Lượt xem

  Slither.io là được coi là tựa game Rắn săn mồi Online và cũng đang là game được nhiều người quan tâm nhất hiện nay, game chơi online trên trình duyệt web máy tính, mới đây thì đã có mặt trên những thiết bị di động là Android và iOS

  Trong slither.io, bạn sẽ có một cơ hội chiến đấu ngay cả khi kích thước rắn của bạn có thua kém những người chơi tốp! Nếu bạn là một có những chiến thuật và độ lắt léo nhanh nhẹn, bạn có thể chắn ngang đầu đối phương để có thể hạ gục và nuốt chửng những phân tử còn lại. Giành lấy vị trí tốp đó. Tải game Slither.io và hãy là người chơi lâu nhất, dài nhất trong ngày được thiết lập một thông điệp rằng chiến thắng THẾ GIỚI TOÀN BỘ sẽ thấy bạn!

  choi-game-ran-san-moi-online-1

  Như trong hình, androidsp.com sẽ đemo cho các bạn thấy cách thức ra sao. Nhanh chóng Tải game Slither.io và cùng androidsp chúng tôi trải nghiệm nhé.

  Tải game Slither.io cho điện thoại Android, iOS miễn phí

  Game là phiên bản tiếp nối thành công của Agar.io, game Slither.io có lối chơi khá giống với rắn săn mồi nhưng bạn sẽ chơi với nhiều người chơi online khác, khi ăn mồi thì bạn sẽ lớn lên (dài và to) càng nhiều điểm thì bạn sẽ được lọt vào top 10 người chơi ở bảng xếp hạng, tựa game hay cho Android, iOS.

  Khi Tải game Slither.io cho Android, iPhone bạn sẽ thấy một màn hình với logo game và một ô nhập tên nhân vật của bạn, sau khi nhập bạn sẽ vào game với một chú ấu trùng nhỏ bé nên bạn cần điều khiển để ăn những mồi chấm sáng để tăng điểm và lớn lên. Game Slither.io có tính cạnh tranh rất lớn, khá thú vị khi bạn sẽ phải luôn cẩn thận để không bị đâm vào thân mình của những ấu trùng khác, nếu bạn để đâm vào người chơi khác thì sẽ bị phân hủy các hạt mồi mà người chơi khác sẽ ăn.

  tai game slither mobi

  Như trên, Androidsp.com đã nỗ lực cố gắng và dành vị trí top 1 đứng đầu, dù thời gian đó không thực sự được kéo dài nhưng thật là diệu kì khi được thấy con rắn của mình đang là to lớn nhất… Còn bạn thì sao, hiện đang là tốp mấy rồi, comment ngay phía dưới để được nhận quà khi tải game Slither.io nhé.

  Nhìn chung đây là một game hay cho android miễn phí không hề phải nạp tiền hay gì cả, bạn chỉ cần điều khiển và ăn để lớn lên, bạn cũng có thể tấn công bằng cách tăng tốc để người chơi khác đâm vào thân mình. Game có lối chơi đơn giản vui nhộn Online đã giúp cho Slither trở nên thành công ngay cả với những người chơi khó tính nhất. Bạn có thể tải game Slither cho Android và iOS miễn phí ở bên dưới.

  Tải về máy

Từ Khóa: , ,

Hỗ Trợ:?

Đánh giá:?/10

Phiên BảnBeta

Kích Thước:?

Lượt xem:4226 lượt

Tải Don’t Stop Eighth Note Miễn phí

Tải Don’t Stop Eighth Note

1826

Tải Oceans Empires Miễn phí

Tải Oceans Empires

1838

Tải SOL – Stone of Life EX Miễn phí

Tải SOL – Stone of Life EX

1860