Tải game Sniper Warfare Assassin 3D Cho Android
Tải game Sniper Warfare Assassin 3D Cho Android

Tải game Sniper Warfare Assassin 3D Cho Android

10/ 10 456 Đánh giá

456Lượt xem

  Những người lính vũ trang đang bị thương hoặc chết trong tiểu đoàn quân đội của bạn. Bạn đang sống sót duy nhất trong chiến đằng sau các dòng kẻ thù. Tấn công trở lại, Cùng Tải game Sniper Assassin Warfare 3D cài đặt và chơi tựa game thương hiệu mới trò chơi bắn súng người đầu tiên.

  Tải game Sniper Warfare Assassin 3D Cho Android 1

  Tải game Sniper Warfare Assassin 3D Cho Android

  Bạn đã từng chơi một số điên cảnh sát hình sự đuổi theo trò chơi lái xe giận dữ trên đường nhựa. Bây giờ mở ra những người lính tuyệt vời bên bạn lấy bắn tỉa hiện đại và thể hiện kỹ năng sát thủ và bắn súng tuyệt vời hơn bao giờ hết. Tải game Sniper Assassin Warfare 3D hiện đại sa mạc Warfield trò chơi với đầy đủ súng hành động chơi trò chơi bắn súng. Hiện một số kỹ năng thực sự của tay thiện xạ nhắm và bắn hạ đội hình địch khốc liệt. Chiến đấu như commando tuyến đầu chống lại toàn bộ tiểu đoàn của quân đội; tiêu diệt kẻ thù với killshot bắn tỉa của bạn. Trong chuỗi chụp đầu bạn đã đầy kho vũ khí đạn và tự động hoặc tấn công súng trường.

  Nhiệm vụ của bạn là để tồn tại cuộc chiến chống lại những cuộc nổi loạn nhóm khủng bố. Tải game Sniper Assassin Warfare 3D  hãy có những mục tiêu hoàn hảo với phạm vi bắn tỉa và bắn cho chụp kill. Strike xuống kẻ thù tối đa với cuộc tấn công bắn tỉa của bạn. Kẻ thù đã phát hiện bạn với radar vệ tinh của Nga, họ đang sử dụng tất cả quyền lực với súng tiên tiến, Humvees, súng ngắn và thuốc nổ để đưa bạn xuống. Bạn được đào tạo bắn tỉa huyền thoại quân sự chống lại các cuộc tấn công tàn bạo của họ và phá hủy căn cứ đối phương.

  Tải game Sniper Warfare Assassin 3D Cho Android

  Tính năng khi Tải game Sniper Warfare Assassin 3D:

  ★ 20 gói hành động đầy đủ nhiệm vụ bắn súng với nhiều trở ngại và thách thức
  ★ vũ khí tấn công nâng cấp hoặc bạn có thể mua tất cả
  ★ 5 Realistic súng trường tự động bán với hỏa lực khác nhau, độ chính xác và đạn
  ★ 5 tuyệt vời Sniper súng trường với phạm vi và thời gian thực mạnh mẽ clip đạn
  ★ vận tốc gameplay cao với động thái phản đối phương trí tuệ nhân tạo

  Chúc các bạn chơi game vui vẻ với kho game hay cho android của chúng tôi. Và đừng quên để lại những ý kiến đánh giá của bạn phía dưới comment nhé, đó sẽ là động lực để chúng tôi thay đổi và hoàn thiện hơn. Cảm ơn.

Từ Khóa: ,

Hỗ Trợ:?

Đánh giá:?/10

Phiên BảnBeta

Kích Thước:?

Lượt xem:456 lượt

Tải Don’t Stop Eighth Note Miễn phí

Tải Don’t Stop Eighth Note

2093