Tải game Sparkwave miễn phí dành cho android
Tải game Sparkwave miễn phí dành cho android

Tải game Sparkwave miễn phí dành cho android

10/ 10 579 Đánh giá

579Lượt xem

  Thêm một tựa game được cho là có thể hack não các game thủ trong thời gian tới đây. game Sparkwave được hiểu như một thể loại game đua. Với phong cách RUN rất thú vị nhưng vô cùng “nhọc nhằn” vượt qua những địa hình khó hình dung ra để có thể đạt được thành tích cao nhất và cùng so TOP với bạn bè. Hãy Tải game Sparkwave và cài đặt để cùng chúng tôi đi tìm hiểu thêm về tựa game thú vị này nhé.

  Tải game Sparkwave

  Tải game Sparkwave miễn phí dành cho android

  Sparkwave là một hex theo kiểu giật trò chơi tuyệt đẹp. Với đồ họa sống động đẹp mắt, tạo những giây phút hứng thú kịch tính – Đó không chỉ là tốc độ nhanh mà còn là sự mãnh liệt trong từng giai đoạn!

  Khi Tải game Sparkwave và tham gia vào trò chơi, Mục tiêu của bạn chính là để cho đi khoảng cách lớn nhất trong khi tránh chướng ngại vật, cùng một lúc ở trên ‘theo dõi’. Người chơi chỉ có thể tồn tại được tắt theo dõi trong một thời gian hạn chế. Tinh thể được thu thập để mở khóa mới ‘tia lửa’ và mua các sản phẩm, có thể đơn giản hóa hoặc tăng cường gameplay.

  Điều khiển đơn giản:
  Chỉ cần nhấn và giữ một nửa bên trái hoặc bên phải của màn hình để đi sang trái hoặc phải tương ứng.
  Phát hành để tiếp tục thẳng bay.

  Tải game Sparkwave 1

  Các tính năng khi Tải game Sparkwave:

  • phong cách nghệ thuật tuyệt đẹp hex
  • track biến và trở ngại
  • Nhiều tia lửa mở khóa tùy chỉnh con tàu của bạn
  • Đại nhạc gốc Evan Gipson

  Với phong cách dị, trò chơi hack não này hứa hẹn mang đến cho bạn nhiều sự trải nghiệm mới lạ và thú vị. Còn chần chừ gì nữa mà không thử Tải game Sparkwave , cùng trải nghiệm. và đừng quên để lại lời đánh giá phía dưới comment cho chúng tôi biết thêm về ý kiến của bạn nhé. Chúc bạn chơi game vui vẻ với kho game hay cho android của chúng tôi.

   

Từ Khóa: , ,

Hỗ Trợ:?

Đánh giá:?/10

Phiên BảnBeta

Kích Thước:?

Lượt xem:579 lượt

Tải Don’t Stop Eighth Note Miễn phí

Tải Don’t Stop Eighth Note

1826