Tải game Stickman Quest Miễn phí dành cho Android
Tải game Stickman Quest Miễn phí dành cho Android

Tải game Stickman Quest Miễn phí dành cho Android

10/ 10 519 Đánh giá

519Lượt xem

  Androidsp.com wapsite chuyên phân phối, cập nhật liên tục nhiều thể loại game hay cho android mỗi ngày. Hãy là những người bạn luôn đi cùng chúng tôi nhé. Bài viết ngày hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn một tựa game hành động Offline, Được xếp vào diện game có thể loại công phá, chặt chém kinh điển trong quãng thời gian qua. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về tựa game trước khi bỏ qua ý định tải game Stickman Quest miễn phí này nhé

  Tải game Stickman Quest Miễn phí dành cho Android

  Tải game Stickman Quest – Hành động nhập vai

  StickMan Quest mobi được coi là tựa game võ thuật Hành động hấp dẫn nhất trong tháng, được xét vào thuộc thể loại game Chặt chém kinh điển với nhiều pha công thủ đẹp mắt. Stick Man Quest mô phỏng cuộc chiến của chiến binh chống lại thế lực hắc ám nguy hiểm ngoài hành tinh tới xâm chiếm thành phố.

  Ở một thành phố có tên Heaven phồn vinh thịnh vượng đang bị xâm chiến bới những thế lực hắc ám, đó cũng là thời điểm mà thành phố, con người đang đứng trước bờ vực của diệt vong. Trong game bạn sẽ là nhân vật Ashura (StickMan)  thi hành công lý được cả thành phố đặt niềm tin cuối cùng vào bạn… Với lòng dũng cảm kèm thêm sức mạnh vô tận, hãy đứng lên và chiến đấu giành lại yên bình cho thành phố và con người nơi đây.
  Và như thế – Cuộc hành trình phiêu lưu đầy chông gai giải cứu thành phố đã bắt đầu. Hãy là người anh hùng mà người dân mong đợi bằng cách tải game Stickman Quest ngay lúc này nhé.

  Tải game Stickman Quest Miễn phí dành cho Android 1

  Điểm nổi bật khi tải game Stickman Quest:

  – Gameplay nhập vai chặt chém đã tay
  – Đồ họa tuyệt vời, âm thanh sống động
  – Có 5 hệ thống BOSS và quái tương ứng với 5 map bạn cần phải vượt qua
  – Game thuộc thể loại cày cuốc không nạp tiền mua vật phẩm. Để nâng cấp trang bị bạn cần vượt qua thử thách và tích lũy tiền ảo
  – Stick Man Quest là sản phẩm có chất lượng hoàn hảo được chúng tôi trau chuốt đến từng chi tiết
  Hãy tham gia Stick Man Quest ngay để trở thành anh hùng giải cứu thế giới nhé!

  Bạn là một game thủ yêu cái mạnh, cái công lý, hơn hết là một người thích các thể loại game hành động anh hùng giải cứu nhân dân, thì cá rằng đây đúng là một sự lựa chọn thích hợp với con người bạn. Nhanh tay Tải game Stickman Quest , một phiên bản miễn phí chỉ có tại androidsp. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Từ Khóa: ,

Hỗ Trợ:?

Đánh giá:?/10

Phiên BảnBeta

Kích Thước:?

Lượt xem:519 lượt

Tải Don’t Stop Eighth Note Miễn phí

Tải Don’t Stop Eighth Note

1826