Tai Game Tappy Dash (Mod Tiền)
Tải Game Tappy Dash (Mod Tiền)

Tải Game Tappy Dash (Mod Tiền)

9/ 10 601 Đánh giá

601Lượt xem

  Androidsp.com giới thiệu Game Tappy Dash mới ra mắt, mang phong cách Game Run mang lại nhiều sự mới lạ và hấp dẫn.

  Mô tả Game Tappy Dash (Mod Tiền)

  Tai Game Tappy Dash

  Trước khi Tai Game Tappy Dash Hãy thử tưởng tượng bạn đặt một chú chó vào đoạn đường hẹp và đầy thử thách? Ở đây không có ý là đường cùng hoặc giết hại, mà là xem phản ứng của chú chó ra sao. . khá nhiều niềm vui, một trò chơi đơn giản nhưng không kém nhiều thử thách giúp bạn đồng hành cùng thú cưng vượt qua.

  Trò chơi khá giống với những thể loại Game Runnhưng sự khác biệt là nó không áp đặt quá nhiều sự khó khăn để chơi lại, điều này cho phép bạn có thể di chuyển nhiều hơn, một cách dễ dàng hơn.

  Tai Game Tappy Dash

  Tai Game Tappy Dash hay và độc đáo nhất

  Game Tappy Dash Với giao diện đồ hoạ ngộ nghĩnh không kém đẹp mắt cùng các hiệu ứng 3D, sự chú ý  trong game càng được nổi bật, giúp người chơi thưởng thức game hấp dẫn hơn. Ngoài ra, những kinh nghiệm được thậm chí tốt hơn với hiệu ứng ba chiều áp dụng giai đoạn.
  Game Tappy Dash cho android  vẫn còn có rất nhiều bằng chứng và quyến rũ những thách thức, ngoài các nhân vật mới có thể được chinh phục cùng đi.

  Thu thập Cubes để mở khóa các nhân vật khác nhau.

  Chúc may mắn & Chào mừng bạn đến Game Tappy Dash, một trò chơi của Charles Cox!

  Tai Game Tappy Dash
  Khi  Tai Game Tappy Dash đừng lo game quá khó, nó rất dễ dàng để chơi, bởi vì tất cả bạn cần làm là chạm vào màn hình. Chạm để rẽ, chạm để nhảy. Vì vậy, bất kỳ người nào có thể tìm hiểu trong vài giây nữa làm thế nào để vui chơi mà không có quá nhiều khó khăn. Là một lựa chọn hiệu quả đối với những người thích trò chơi giải trí và miễn phí
Từ Khóa: , , , , , ,

Hỗ Trợ:?

Đánh giá:9/10

Phiên Bản1.0.5 mod

Kích Thước:?

Lượt xem:601 lượt

Tải Don’t Stop Eighth Note Miễn phí

Tải Don’t Stop Eighth Note

2093