Tải game Trials Frontier (Mod Money) dành cho Android
Tải game Trials Frontier (Mod Money) dành cho Android

Tải game Trials Frontier (Mod Money) dành cho Android

10/ 10 449 Đánh giá

449Lượt xem

  Tải game Trials Frontier (Mod Money)

  Khám phá một thế giới rộng lớn trên xe gắn máy của bạn. Hãy đến với cuộc đua đầy kịch tính. Tải game Trials Frontier (Mod Money) và cùng cạnh tranh với bạn bè của bạn trên toàn cầu. Các nguyên tắc di chuyển được dựa trên vật lý tổng thể để thách thức các tay đua hàng đầu thế giới cho thời gian tốt nhất. Cuộc đua xe máy của bạn thông qua một thế giới của cuộc phiêu lưu, nhân vật điên, và bài hát không công bằng gây nghiện!

  Tải game Trials Frontier (Mod Money) dành cho Android 1

  Hãy là người nắm vững tất cả những kỹ năng, kinh nghiệm của một tay đua ULTIMATE trên điện thoại thông minh và máy tính bảng của bạn!

  Đè bẹp FRIENDS của bạn và THE WORLD trên leaderboards GLOBAL! Đua xe máy của bạn thông qua một thế giới của những cuộc phiêu lưu, nhân vật điên, và theo dõi bất công gây nghiện! Nhìn giống như sự đối phó

  Khi tải game Trials Frontier, phát triển giải thưởng RedLynx mang nó bán chạy nhất và được khen ngợi loạt thử nghiệm để điện thoại di động lần đầu tiên. Được xây dựng từ mặt đất lên cho các điều khiển dựa trên cảm ứng, Trials Frontier kết hợp AMAZING, gameplay dựa trên vật lý của Thử nghiệm với một lớn, thế giới của cuộc phiêu lưu táo bạo.

  Thông tin thêm khi tải game Trials Frontier (Mod Money)

  Tải game Trials Frontier (Mod Money) dành cho Android 2

  – Giúp ngôi làng của bạn phát triển và thịnh vượng (lưu ý phát triển: Không có cây trồng hoặc bán, chỉ có lòng với lốp xe của bạn!)
  – Một thế giới rất lớn với hơn 50 giờ chơi
  – Một đường dây câu chuyện vui nhộn mà làm cho SENSE CON!
  – 10 MÔI TRƯỜNG GORGEOUS để phá kỹ năng trong chất béo!
  – Hoàn thành và lật theo cách của bạn thông qua hơn 250 nhiệm vụ đầy thử thách!
  – Cạnh tranh trên hơn 70 bài hát UNIQUE!

  XIN LƯU Ý! việc tải game Trials Frontier từ androidsp.com chúng tôi là hoàn toàn miễn phí để chơi, tuy nhiên một số các trò chơi có thể được mua bằng tiền thật. Bạn có thể vô hiệu hóa khả năng thực hiện trong ứng dụng mua trong cài đặt điện thoại của bạn bất cứ lúc nào.

Từ Khóa: , ,

Hỗ Trợ:?

Đánh giá:?/10

Phiên BảnBeta

Kích Thước:?

Lượt xem:449 lượt