Tải game Unblock Me Android hoàn toàn miễn phí
Tải game Unblock Me – Game thử thách IQ cực cao

Tải game Unblock Me – Game thử thách IQ cực cao

10/ 10 408 Đánh giá

408Lượt xem

  Bằng việc đáp ứng nhu cầu thử thách trí não một cách khắc nghiệt nhất, tựa game Unblock Me Android đã được triển khai và lên kế hoạch phát triển. Với tựa game này người chơi cần phải có một tư duy chính xác và nắm bắt được kết cấu của trò chơi một cách nhạy bén nhất.

  Tải game Ublock Me Android hoàn toàn miễn phí

  Mô tả game Unblock Me Android

  Bằng việc tải game Unblock Me Android Free bạn đã chính thức đến với những thử thách của trò chơi, bắt đầu luông là những câu đố đơn giản và gây nghiện. Nhiệm vụ của người chơi là mở khóa các màn tiếp theo bằng cách di chuyển khối màu đỏ với việc trượt, di chuyển các khối khác ra khỏi con đường, tưởng chừng như là dễ dàng nhưng với việc giới hạn lượt di chuyển cấp độ chơi sẽ tăng lên dần. Bạn sẽ không thể qua màn nếu như không có sự tập trung, tôi dám cá là như vậy ^^.

  Ublock Me games được xây dựng với 4 cấp độ với độ khó khác nhau được tăng dần từ cơ bản đến chuyên gia. Có 14500 câu đố trong tổng số, số tiền cao nhất của các câu đố, bạn sẽ tìm thấy trong bất kỳ trò chơi, trị giá hàng trăm giờ để giữ cho bạn được thử thách và nghiện.

  Thích thú với những thử thách hại não trong game

  Với những chế độ chơi trong game Unblock Me Android hoàn toàn miễn phí, bạn có thể thử thách mình trong thách thức hoặc chọn để chỉ nằm lại và thư giãn trong khi giải quyết các câu đố của bạn. Trong chế độ thách thức mỗi câu đố có 3 ngôi sao để kiếm được, những phần thưởng từ các chiến thắng tuyệt đối này sẽ giúp bạn có thể mua được những item hữu ích, do đó bạn cần phải cố gắng để đạt được tất cả 3 ngôi sao ở mọi câu đố.

  game block me android miễn phí

  Một hệ thống xếp hạng và thành tựu cũng được thêm vào để dễ dàng đánh giá cấp độ với bạn bè khi mở tính năng liên kết. Với sự cải tiết hoàn toàn thông minh từ nhà phát hành game, ngay lúc này bạn đã có thể chơi game Unblock Me Android với nhiều người khác trên thế giới. Đó là những giây phút vui vẻ, mà nhà vua của các trò trơi logic đã tạo dựng lên cho hàng ngàn người chơi.

  Chúc bạn có những giây phút chơi game vui vẻ với kho game hại não cho android mà chúng tôi luôn lỗ nực sưu tầm và gửi tới các bạn. Nếu thấy hay, bạn nên chia sẻ để cùng đánh giá thứ hạng với mọi người nhé.

  Tải game Ublock Me Android

Hỗ Trợ:?

Đánh giá:?/10

Phiên BảnBeta

Kích Thước:?

Lượt xem:408 lượt

Tải Don’t Stop Eighth Note Miễn phí

Tải Don’t Stop Eighth Note

1826